Những ngày tiễn biệt năm Tân Sửu, chuẩn bị đón năm Nhâm Dần, làng giải trí Hoa ngữ dồn dập đón tin hot. Sáng ngày hôm nay (31/1), “Biểu tượng gợi cảm xứ Đài” Lâm Chí Linh khiến cả showbiz vỡ oà khi chia sẻ thông tin cô đã hạ sinh mẹ tròn con vuông quý tử đầu lòng. Điều đáng nói, năm nay người đẹp họ Lâm đã 48 tuổi.

Trong bài đăng đầu tiên chia sẻ hình ảnh cánh tay nhỏ bé của tiểu quý tử, Lâm Chí Linh nghẹn ngào viết: “Cảm ơn con đã đến với gia đình này. Cuối cùng thì mẹ đã đợi được đến khoảnh khắc tiểu thiên sứ đến với gia đình mình rồi. Mẹ thật sự muốn chia sẻ niềm vui vô bờ bến này tới tất cả những ai mà mẹ yêu thương vào khoảng thời gian đầu năm đẹp đẽ này”.

Lâm Chí Linh hạnh phúc khoe niềm vui được lên chức mẹ ở tuổi 48

Nữ diễn viên gửi lời tới người hâm mộ: “Cám ơn tất cả mọi người đã luôn chúc phúc và cổ vũ tôi suốt khoảng thời gian qua. Chúc mọi người năm mới vui vẻ, bình an và thật nhiều sức khoẻ, luôn giữ được sự lạc quan, tình yêu luôn ở bên cạnh chúng ta”. Sau khi Lâm Chí Linh chia sẻ tin vui, truyền thông cùng rất đồng nghiệp như Tiểu S, Ella (S.H.E),… gửi lời chúc tới bà mẹ bỉm sữa.

Lâm Chí Linh kết hôn với tài tử Akira kém 7 tuổi người Nhật vào năm 2019. Cặp đôi gặp nhau lần đầu năm 2011 khi cùng nhau hợp tác diễn chung trong 1 vở nhạc kịch. Thời điểm Lâm Chí Linh thông báo hôn sự, truyền thông và người xứ Trung vô cùng bất ngờ kèm nuối tiếc cho mối tình kéo dài 17 năm của Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc. Đáng chú ý, sau khi kết hôn, người đẹp họ Lâm từng vướng tin đồn bị chồng bạo hành vì không thể sinh con.

Đúng ngày 29 Tết: Biểu tượng gợi cảm xứ Đài Lâm Chí Linh hạ sinh quý tử ở tuổi 48, cả Cbiz vỡ oà trong niềm vui - Ảnh 3.

Nguồn: Weibo, Sina

Bài Viết: Theo Tri Thức Trẻ