Đi xe “DCar Cung Điện Di Động” cùng Nhà xe Sao Việt gần đây trở thành một trải nghiệm không thể bỏ qua của hầu hết những ai muốn du lịch tuyến Hà Nội – Sapa.

Du lịch Sapa mùa vàng trên DCar Cung Điện Di Động - Sao Việt - Ảnh 1.

Trải nghiệm “Mùa vàng Sapa” trên Cung Điện Sao Việt

Ngọc Hân (26 tuổi, một nhân viên văn phòng ở Hà Nội) chia sẻ: “Du lịch là lúc để tận hưởng sự thoải mái nhằm tái phục hồi sức lực để tiếp tục làm việc sau đó. Vì thế, khi đã có dòng xe “Cung điện”, thì tại sao phải nằm co ro không thoải mái trên các xe giường nằm truyền thống cho mệt!? Mà giá vé xe “Cung điện” cũng phù hợp với mức thu nhập của nhiều người”.

Phổ cập “Cung điện di động”

Dòng xe “Cung điện” mà Ngọc Hân đề cập chính là dòng xe DCar Cung Điện Di Động vừa được nhà xe Sao Việt đưa vào phục vụ trên tuyến Hà Nội – Sapa từ tháng 6 năm nay. Dựa trên ý tưởng “Cung Điện Bay” của Quốc vương Brunei, DCar Cung Điện Di Động được nhà sản xuất thiết kế với 21 cung điện riêng biệt, với rèm che nắng không xuyên sáng cùng không gian hoàn toàn riêng tư. Mỗi căn phòng trong số 21 căn phòng trên còn mang cảm hứng của một cung điện nổi tiếng thế giới, nhiều chi tiết được thiết kế và trang trí sang trọng, tinh tế.

Du lịch Sapa mùa vàng trên DCar Cung Điện Di Động - Sao Việt - Ảnh 2.

Trải nghiệm phong cách “hoàng gia” trên 21 cung điện nổi tiếng thế giới

Tâm điểm trong từng chiếc phòng không chỉ là phong cách thiết kế sang trọng mà còn có giường được bọc da thật với kích thước rộng hơn các dòng xe khác trên thị trường tạo sự thoải mái. Giường kết hợp thiết kế theo cơ chế gập duỗi chỉnh điện linh hoạt cơ động theo cơ thể có lợi cho tuần hoàn máu của não bộ và cơ thể. Nhờ đó, hành khách có thể nằm thẳng lưng hoặc ngồi ngả theo kiểu thư giãn, và có thể tận hưởng cùng tính năng massage được tích hợp kèm theo. Song hành cùng sự sang trọng là tiện nghi đẳng cấp khi mỗi căn phòng được trang bị một hệ thống giải trí riêng với màn hình LCD rộng đến 25 inch cho phép giải trí đa phương tiện, cùng tai nghe cao cấp. Để đáp ứng nhu cầu tất yếu trong thời đại 4.0, mỗi phòng trên DCar Cung Điện Di Động còn có cổng sạc USB cho smartphone hoặc máy tính bảng, hệ thống phát wifi dựa trên sóng 4G. Bên cạnh đó, hàng loạt tiện ích khác cũng được tích hợp như đèn đọc sách hay ngăn đựng đồ cá nhân, khay đựng nước… Xe còn có toilet với tiêu chuẩn hàng không.

Trâu chậm uống nước đục

Từ những ưu thế trên, DCar Cung Điện Di Động nhanh chóng tạo ra xu thế trải nghiệm du lịch đẳng cấp hoàng gia trên cung đường Hà Nội – Sapa.

Du lịch Sapa mùa vàng trên DCar Cung Điện Di Động - Sao Việt - Ảnh 3.

Ngả lưng thư giãn trên chiếc giường sức khỏe giúp lưu thông tuần hoàn máu

Anh Công – Đại diện của nhà xe Sao Việt chia sẻ: Xã hội ngày càng phát triển, đời sống người dân được nâng cao thì tất nhiên nhu cầu về chất lượng dịch vụ đi lại cũng phải nâng cao. Đối với cung đường du lịch nổi tiếng Hà Nội – Sapa thì sự hiện diện của dòng xe DCar Cung Điện Di Động chính là xu thế tất yếu của nguyên tắc vừa nêu. Chính vì thế, theo vị đại diện này, khi Sao Việt đã tạo ra được một xu thế và xu thế đó đang mang nhiều tín hiệu khả quan thì tất nhiên phải nhanh chóng đầu tư thêm xe DCar Cung Điện Di Động để tiếp tục giữ vững vị thế.

“Ông bà ta nói rồi, trâu chậm uống nước đục. Trong kinh doanh cũng vậy thôi! Không đón đầu xu hướng thì thiệt thòi”, đại diện nhà xe Sao Việt chia sẻ.

Sao Việt Cung Điện Di Động tuyến Sapa – Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Nhà xe Sao Việt:

Hotline: 1900 67 46

Website: www.xesaoviet.com.vn
Theo Tri Thức Trẻ