Dự án “khủng” của tập đoàn BBB Group tại Thái Lan

Với quy mô đầu tư dự án lên đến hàng tỷ đô la giữa tập đoàn BBB GROUP và hãng hàng không New Gen Airways Thái Lan, doanh nhân Võ Văn Pháp đang một lần nữa khiến nhiều người ngã mũ thán phục bởi tài năng lãnh đạo và bước đi không ngừng phát triển của mình nhằm hướng tới thực hiện những mục tiêu cam kết của Tập Đoàn BBB Group trong năm 2023.

Lễ ký kết giữa Tập Đoàn BBB Group và hãng hàng không New Gen Airways Thái Lan diễn ra thành công. (Ảnh: BBB Group)

Có thể nói đất nước Thái Lan là một trong những quốc gia đầu tiên đã tạo tiền đề cho sự vươn mình mạnh mẽ của doanh nhân Võ Văn Pháp và cũng là đất nước tạo nên những cột mốc lịch sử cho quá trình xây dựng thương hiệu quốc tế của tập đoàn BBB Group. Hàng loạt dự án được công bố trong thời gian vừa qua luôn được lên ý tưởng và hướng đến mục tiêu đặc biệt dành cho thị trường Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung, mang đến các giải pháp gia tăng hiệu quả của ngành đầu tư tài chính. Đặc biệt, trong bối cảnh bức tranh kính tế toàn cầu đang có phần ảm đạm bởi lạm phát, dịch bệnh, chiến tranh… nhưng việc đầu tư của BBB Group trong giai đoạn này được xem là bước đi khá táo bạo nhằm xua tan màn đêm u tối, mang lại sắc diện tươi sáng và được kỳ vọng tạo nên cú huých mạnh mẽ trên thị trường kinh doanh nếu giao dịch ký kết mua bán cổ phần thành công với hãng hàng không New Gen Airways Thái Lan trong tháng 4 này.

Đặt mục tiêu mua lại 60% cổ phần hãng hàng không New Gen Airways từ đó sẽ bổ sung thêm 100 máy bay cỡ lớn và chuyên cơ nhằm thực các chuyên bay không quá cảnh từ Thái Lan sang Châu Âu và Châu Mỹ, có thể nói đây sẽ là bệ phóng nhằm khẳng định thương hiệu của BBB GROUP trên trường quốc tế, từ đó càng đưa tên tuổi của vị doanh nhân Đất Việt Võ Văn Pháp ngày càng tỏa sáng hơn. Chủ tịch Võ Văn Pháp chia sẻ: “Chúng tôi đưa BBB GROUP vào hoạt động đầu tư các dự án tại Thái Lan trong quý đầu tiên của năm 2023 không phải vì thị trường hấp dẫn, mà bởi chúng tôi nhận thấy giải pháp toàn cầu của mình phù hợp với thị trường của xứ sở Chùa vàng, đặc biệt là vấn đề nguồn vốn được tiếp cận với các thông tin minh bạch. Với kinh nghiệm đầu tư quốc tế, chúng tôi muốn giúp người tiêu dùng tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á được hướng đến một thị trường phát triển bền vững hơn ngay từ bây giờ”. Anh Pháp cũng tự tin khẳng định: “Với mục tiêu đặt những viên gạch đầu tiên cho tương lai phát triển bền vững của BBB Group tại Thái Lan, chúng tôi luôn tuân thủ các chỉ tiêu nghiêm ngặt đã đề ra để quá trình thực hiện các dự án đúng như kế hoạch, thực hiện lời hứa cung cấp cho khách hàng cũng như nhà đầu tư những lợi ích tốt nhất và hiệu quả nhất”.

Một phần dự án đầu tư của Hãng Hàng không New Gen Airways được BBB Group hé lộ

Dấn thân vào kinh doanh luôn phải chấp nhận đối diện với nhiều thử thách, mặc dù biết bản thân đang đứng trước thực tế vẫn còn khá nhiều luồng ý kiến trái chiều nhưng đối với bản thân doanh nhân Võ Văn Pháp, anh luôn muốn góp một phần nhỏ để mang lại uy tín nhất định. Anh tâm sự: “Tôi biết, hành trình này sẽ không hề dễ dàng và không thể có được chỉ trong một vài năm, vì vậy chúng tôi luôn có những kế hoạch bền vững và dài hơi sẽ được từ từ công bố khi đến thời điểm thích hợp. Về phía Ban lãnh đạo công ty, chúng tôi cũng kiện toàn bộ máy để có được một tổ chức uy tín, chuyên nghiệp và tài giỏi. Đó cũng là một thử thách lớn và chúng tôi đã bắt đầu bằng việc luôn tuyển dụng nhân sự ở khắp các tỉnh thành Việt Nam. Sẽ có nhiều khó khăn, thử thách và áp lực, nhưng đây sẽ là “cuộc chiến” nhằm tìm kiếm “nhân tài”, đảm bảo được sự uy tín và chúng tôi hi vọng sẽ có được nguồn nhân sự hùng mạnh để gắn kết với chúng tôi trong những dự án tiếp theo. Đúng như thông điệp mà chúng tôi muốn truyền tải: From zero to hero!”.

 

Nguồn: BBB GROUP cung cấp