Đồng Lan tiết lộ sự thật chuyện yêu đồng giới Mai Khôi

Giọng ca “Sợ yêu” lần đầu lên tiếng về chuyện tình cảm cá nhân.

Đồng Lan từng đoạt giải nhất cuộc thi hát tiếng Pháp miền Bắc năm 2008. Năm 2010, cô vào Nam lập nghiệp. Năm 2012, cô tham gia chương trình Giọng hát Việt 2012 và được chú ý khi thể hiện các ca khúc tiếng Pháp.

Mới đây, Đồng Lan xuất hiện trên sóng VTV1 khi tham gia biểu diễn trong một chương trình ca múa nhạc. Nữ ca sĩ vẫn tràn đầy năng lượng, thể hiện ca khúc Tình ca du mục một cách truyền cảm, sâu lắng.

dong lan tiet lo su that chuyen yeu dong gioi mai khoi hinh anh 1

Đồng Lan trên sóng VTV

dong lan tiet lo su that chuyen yeu dong gioi mai khoi hinh anh 2
Cô hội ngộ MC Diễm Quỳnh trong hậu trường

Để chuẩn bị cho tiết mục, Đồng Lan cho biết cô phải bay ra Hà Nội trước một ngày để tập dợt. Cô cũng tỏ ra phấn khởi khi sân khấu và ê-kíp chương trình khá chuyên nghiệp, hỗ trợ nghệ sĩ hết mình. Trong hậu trường, Đồng Lan còn có dịp hội ngộ hai MC Diễm Quỳnh – Anh Tuấn.

Đồng Lan tiết lộ, cuối tháng 8, cô sẽ sang Pháp du học. Trước khi lên đường, nữ ca sĩ sinh năm 1986 sẽ phát hành đĩa than mang tên Này em có nhớ tại Việt Nam. Cuối năm nay, cô cũng cho ra mắt album nhạc Jazz – Đừng yêu một mình, tập hợp 10 ca khúc do chính nữ ca sĩ sáng tác.

dong lan tiet lo su that chuyen yeu dong gioi mai khoi hinh anh 3

Đồng Lan và Mai Khôi từng bị đồn yêu nhau

Khi quyết định sang Pháp du học, Đồng Lan cho hay cô đã chia tay bạn trai yêu lâu năm. Vì con đường học vấn, nữ ca sĩ không ngại hi sinh hạnh phúc cá nhân. Theo cô đây là cách để bản thân có thể toàn tâm toàn ý cho việc học, đồng thời bạn trai cũ cũng sẽ có một cuộc sống tự do, không chờ đợi.

Trước đây, công chúng từng hoài nghi về việc Đồng Lan có mối tình đồng giới với Mai Ngô. Về điều này, Đồng Lan cho hay cô và Mai Khôi từng là cộng sự hoàn hảo. Cả hai từng diễn chung nhiều chương trình trong thời gian sống ở Sài Gòn. “Tôi và Khôi từng là khá thân thiết, bây giờ mỗi người đều có cuộc sống riêng. Về giới tính, ngay cả người yêu Khôi cũng có hoài nghi. Còn sự thật thì “.. Hãy lại đây bên em và.. hôn em, hỡi các chàng trai”.

Theo Phan Trai Úc ( Dân Việt)