Doanh nhân Võ Văn Pháp và câu chuyện “Hạnh Phúc là chìa khoá dẫn đến thành công”.

Xem hạnh phúc là thước đo cho sự thành công, Doanh Nhân Võ Văn Pháp – CTHĐQT Công Ty CP TM Quốc Tế BBB Group luôn mang bên mình sự chân thành để chinh phục trái tim của tất cả mọi người, xem niềm vui và hạnh phúc của khách hàng cũng chính là niềm vui của mình, và không ngừng khởi tạo những điều mới mẻ để truyền cảm hứng đến tất cả những người xung quanh…

Được biết Doanh nhân Pháp Võ đang nổi lên như một “hiện tượng”. Hiện công ty CP TM Quốc Tế BBB Group do anh quản lý đang dần bứt phá và tạo nên những thành công nhất định cùng các giá trị thương mại mà công ty đang đầu tư như Bất Động Sản, Xây Dựng, Du lịch, Khoáng Sản, Nông nghiệp… Vì vậy, khi nhìn lại hành trình 2 năm vừa qua kể từ ngày thành lập đến nay, có thể nói thành quả lớn nhất của BBB GROUP là đã tạo nên một thương hiệu không chỉ nổi tiếng tại thị trường Việt Nam, mà còn đang nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư quốc tế.

Khi được hỏi công thức nào đã làm nên sự thành công tuyệt vời đó, doanh nhân Pháp Võ cho biết: “Là người yêu thích khởi tạo những điều mới mẻ, ưa mạo hiểm và có niềm đam mê đặc biệt đối với Tài Chính, nhưng trước đó tôi chưa có cơ hội tìm hiểu. Kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát trên toàn thế giới, tôi mới có thời gian tiếp cận và nghiên cứu về nó. Và khi BBB GROUP ra đời cho đến nay, tôi chỉ có một mục tiêu duy nhất là mong muốn chia sẻ những kiến thức tích lũy được đến với mọi người, đặc biệt là những người có cùng niềm đam mê với tôi để giúp họ có thể tiếp cận những cách thức kinh doanh thông qua những kinh nghiệm do chính tôi đúc kết được. BBB GROUP được xem như là “cây cầu kết nối” có tính chuyên môn cao để tôi có thể mang đến cho cộng đồng của mình những kiến thức kinh doanh ở một mức độ an toàn sinh lời cùng những sản phẩm, dịch vụ mà công ty đã và đang đầu tư”.

“Việc trở thành một nhân vật truyền cảm hứng cho cộng đồng như nhiều người nhận xét vừa đem đến cho tôi sự “giàu có” về mặt tinh thần, sự tự tin, vừa có thêm những mối quan hệ ngày càng phát triển cũng như khẳng định sức ảnh hưởng của bản thân, nhưng để phát triển sự nghiệp tốt hơn trong thời gian tới với tôi như vậy là chưa đủ. Tôi muốn khẳng định chính mình bằng những công trình, dự án đầu tư hay những sản phẩm có giá trị mang lại lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp, xã hội và đất nước. Bởi đây chính là một cuộc dạo chơi lớn nhất trong đời tôi với tính chất đầy cân não của trí tuệ, con người, tài chính, thậm chí là cả may rủi, là nơi để tôi được thử thách, phát triển bản thân và thăng hoa để quyết định sự thành bại trong sự nghiệp”. Anh Pháp không ngần ngại nói thêm.


Vốn xuất thân là một doanh nhân trẻ thành đạt khi sở hữu hàng loạt các công ty kinh doanh về làm đẹp, du lịch, xuất khẩu lao động…Nhờ những  kinh nghiệm đã có khi làm việc với các tập đoàn đa quốc gia trước đó đã tạo tiền đề cho anh Pháp áp dụng đúng quy trình của ngành kinh doanh và đầu tư hiện tại. Nếu so với những doanh nghiệp khác cũng hoạt động trong lĩnh vực này, thì lối tư duy và tiếp cận của anh Pháp có phần nổi bật hơn khi có thể nắm bắt và quản lý được tất cả các góc độ của câu chuyện “làm ăn”, từ marketing đến tài chính hay thậm chí là sự thấu hiểu những thuận lợi và khó khăn của một người làm chủ. Ngoài ra, việc đã từng làm việc tại nước ngoài cũng đem đến cho anh Pháp thế mạnh đặc trưng trong việc kết nối kinh doanh và mối quan hệ rộng khắp với các tập đoàn Đa Quốc Gia, điều mà không phải doanh nghiệp nào cũng có. Anh Pháp nói thêm: “tuy chỉ mới ra mắt 2 năm nhưng tôi nhận định thị trường đầu tư Tài Chính có rất nhiều tiềm năng với mức độ tiếp cận và nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ và vừa là rất lớn, vì thế có thể nói chúng tôi vẫn chưa chạm đến số đông người cần. Để phát triển ngành hàng đặc thù này, không còn cách nào khác là phải tăng cường truyền thông và chia sẻ thông tin cần thiết đến với khách hàng bằng các chương trình hội thảo, và chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng ra mắt chi nhánh tập đoàn BBB GROUP tại 64 tỉnh thành của Việt Nam”.


Đây cũng chính là cơ hội để doanh nhân Pháp Võ tạo ra nhiều giá trị hơn cho cộng đồng, khách hàng, doanh nghiệp đang có nhu mở rộng hoặc tìm vốn đầu tư, phát triển sản phẩm dịch vụ mà trước đây họ vẫn chưa khai thác hết. Bên cạnh đó, những yếu tố như đội ngủ nhân sự hùng mạnh, nhiệt tình, tầm nhìn sâu rộng của BBB GROUP cũng tạo nên mức độ tin cậy cho thị trường. Chắc chắn thương hiệu BBB GROUP đã có điểm khởi đầu kịp thời và đúng lúc để đi cùng tiến độ phát triển nhanh chóng của ngành nghề và đón đầu được xu hướng đầu tư tài chính tại thị trường Việt Nam.