Doanh nhân Đào Thị Kim Dung – sứ mệnh của tôi là lấy lại sự tự tin cho mọi người

Lấy cảm hứng từ chính câu chuyện của bản thân mình để phục vụ sứ mệnh làm đẹp cho hàng ngàn chị em phụ nữ, sau gần 20 theo đuổi sự nghiệp Đào Tạo Spa và nghiên cứu các sản phẩm điều trị làn da bị hư tổn, Nữ Doanh Nhân Đào Thị Kim Dung đã xây dựng thành công thương hiệu “Giải Pháp Làm Đẹp” ngày càng vững mạnh để lan tỏa sự yêu thương ấy đến với mọi người xung quanh.


Được biết đến là một trong những cá nhân đầu tiên đặt nền móng cho hành trình xây dựng thương hiệu làm đẹp Việt, khi ấy doanh nhân Đào Thị Kim Dung xuất thân từ ngành xây dựng và kinh doanh bất động sản nhưng lại có niềm đam mê làm đẹp đến kỳ lạ. Chị kể hành trình khơi dậy niềm đam ấy được đúc kết từ chính trải nghiệm của những lần đi chăm sóc và điều trị làn da bị hư tổn của mình. Nhưng càng điều trị càng cho kết quả tệ hại hơn, chị nhận ra rằng chỉ có việc tự đi đến những trung tâm uy tín để học hỏi kỹ năng chăm sóc da và sau đó tự tìm hiểu thêm kiến thức về các loại mỹ phẩm mới có thể mong lấy lại được làn da tươi trẻ. Từ đó chị bắt đầu vạch ra cho mình một kế hoạch dài hơn, tất cả được thực hiện một cách chóng vánh chỉ với suy nghĩ đơn giản: chỉ cần học được tay nghề vững chắc để tự điều trị cho chính bản thân mình cũng đã thành công.
Tuy nhiên càng dấn thân vào lĩnh vực làm đẹp chị lại càng yêu thích, thậm chí sau đó chị Dung đã từ bỏ sự nghiệp kinh doanh Bất Động Sản để tự mở trung tâm làm đẹp riêng, và với tư duy liều lĩnh ấy, đến nay đã gần 20 năm gầy dựng thương hiệu, Công ty TNHH Giải Pháp Làm Đẹp của chị đã phát triển vững mạnh, trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu được hàng ngàn chị em phụ nữ lựa chọn đến điều trị làm đẹp. Bên cạnh vai trò là Chủ tịch Hội Đồng Thành Viên, Chị Dung còn song song đảm nhận vị trí đào tạo chuyên ngành Spa, mỗi lần nói đến công việc này, gương mặt chị lại sáng bừng, hào hứng và không ngừng chia sẻ nhiều thứ về mục tiêu và ý nghĩa của công việc đào tạo mà mình đang theo đuổi.

Chị nói: “Là một người từng trải qua giai đoạn buồn bả vì làn da hư tổn nhưng không tìm được địa chỉ chữa trị phù hợp, hơn ai hết tôi thấu hiểu được nỗi lòng của mọi người. Vì thế với những kiến thức chuyên môn và tự tìm kiếm mày mò học hỏi gần 20 năm qua, tôi mong muốn chia sẻ kiến thức ấy và sẵn sàng trao cơ hội cho các học viên có niềm đam mê khởi nghiệp ngành làm đẹp để họ có thể tự phát triển sự nghiệp riêng của mình. Vì sau tất cả, tôi nhận ra rằng niềm vui lớn nhất của người kinh doanh lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp chính là cố gắng cho đi nhiều hơn, vì cứ cho đi là còn mãi”.

Chính sự uy tín và bền bỉ trong nhiều năm qua mà thương hiệu “Giải Pháp Làm Đẹp” của doanh nhân Đào Thị Kim Dung liên tục được nhận nhiều đề cử giải thưởng quan trọng và gần đây nhất công ty của chị đã xuất sắc đạt giải thưởng Thương Hiệu Mạnh Phát Triển Bền Vững tại Dinh Độc Lập HCM. Nhưng khác với những người thành công khác, chị Kim Dung không nói quá nhiều về bản thân mà luôn dùng hành động để chứng minh, đó cũng chính là loại khí chất giúp chị luôn tỏa sáng tại bất cứ nơi đâu. Chị nói thêm: “Làm đẹp không chỉ là công việc, mà tôi còn xem đó là sứ mệnh nhằm lan tỏa sự yêu thương đến với mọi người. Đặc biệt người phụ nữ thời hiện đại càng phải tự tin và biết yêu thương bản thân mình, phải quý trọng bản thân để tỏa sáng theo cách riêng của họ”.

Sở hữu thân hình nhỏ nhắn nhưng chứa đầy nội lực và chung thủy với một niềm đam mê bền vững: yêu cái đẹp và thích làm cho mọi người, nữ doanh nhân Đào Thị Kim Dung còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi khả năng truyền lửa đến thế hệ đi sau. Mạnh dạn từ bỏ công việc yêu thích để theo đuổi ước mơ, giờ đây doanh nhân Đào Thị Kim Dung đang trở thành hiện tượng giúp các bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp noi gương theo.

Thông tin thêm về
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP LÀM ĐẸP:
– Khơi nguồn từ đam mê và niềm yêu thích làm đẹp, Công ty TNHH Giải Pháp Làm Đẹp đã ra đời được gần 20 năm với sự dẫn dắt của Chủ tịch Hội Đồng Thành Viên Đào Thị Kim Dung.
– Công ty TNHH Giải Pháp Làm Đẹp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn làm đẹp, chuyển giao công nghệ độc quyền và phân phối các dòng Mỹ phẩm chuyên điều trị da.

– Ngoài ra Công ty còn chuyên đào tạo các chủ Spa nhằm nâng cao tay nghề giỏi cùng kiến thức vững vàng để tự xây dựng thương hiệu riêng của mình.
– Mang trên mình sứ mệnh trở thành một trong những công ty đi đầu về đào tạo làm đẹp và nghiên cứu mỹ phẩm tại Việt Nam, Công ty Giải Pháp Làm Đẹp mong muốn là nơi đem đến cho các chị em phụ nữ sự tin tưởng tuyệt đối về:
Dịch vụ – Đào tạo – sản phẩm Mỹ phẩm…
– Với Phương châm “Nâng tầm ước mơ – Xây dựng cuộc sống”, công ty TNHH Giải Pháp Làm Đẹp sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm lại chính mình.

Tuấn Lý