Đàm Vĩnh Hưng “bóc phốt” trình độ tiếng Anh của bạn thân siêu hài hước

Thay vì vui mừng, hạnh phúc khi được bạn thân bày tỏ tình cảm, Đàm Vĩnh Hưng lại hào hứng bóc mẽ lỗi tiếng Anh của Vũ Hà cho cả thiên hạ cùng biết.

Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Hà là đôi bạn thân thiết, gắn bó với nhau hơn 20 năm qua. Cả hai thường trêu đùa nhau trong cuộc sống và trên mạng xã hội. Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải hình ảnh Vũ Hà cũng đoạn tin nhắn giữa hai người để “bóc phốt” khả năng sử dụng tiếng Anh của bạn thân.

Sự việc bắt đầu khi Đàm Vĩnh Hưng muốn thử lòng bạn thân, anh mời Vũ Hà tham gia hát không cát-xê cho một chương trình. Nhận được lời mời của Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà lập tức nhận lời. Để thể hiện tình cảm của mình với bạn thân, Vũ Hà đã gửi cho Đàm Vĩnh Hưng một tin nhắn bằng tiếng Anh: “I will sing with you tonight. Nice to meet you. Wish you late happy painting” (Tạm dịch: Tôi sẽ hát với bạn tối nay. Rất vui khi được gặp bạn. Chúc bạn vẽ muộn hạnh phúc).

dam vinh hung “boc phot” trinh do tieng anh cua ban than sieu hai huoc hinh anh 1

Tin nhắn này khiến Đàm Vĩnh Hưng “suy nghĩ nát óc, tự viết các mẫu câu khác để dịch ra thử nhưng hoàn toàn thất thủ”. Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng kêu than: “Sáng nay đi chợ gặp một thím T lùn đặt câu hỏi: Chú Hưng à! Sao tôi nghĩ hoàn không ra tại sao có chữ painting cuối cùng? Rồi chữ late có ý nghĩa gì trong câu đó? Trong đầu tôi chợt lóe lên: Painting! Painting! Vẽ! Tại sao lại vẽ? Không lẽ nó viết sai chính tả nên google dịch sai theo? Vui vẻ mà nó viết là vui vẽ, bảo sao google không dịch là: Happy painting”.

dam vinh hung “boc phot” trinh do tieng anh cua ban than sieu hai huoc hinh anh 2
dam vinh hung “boc phot” trinh do tieng anh cua ban than sieu hai huoc hinh anh 3

Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng “tiếp cận” Vũ Hà để làm rõ mọi chuyện. Sau nhiều lần quanh co, cuối cùng, Vũ Hà đã chịu thừa nhận viết sai chính tả và sử dụng google dịch. Mr.Đàm hào hứng bóc mẽ bạn thân: “Suy đoán của một trinh sát như tôi của nhiên không hề sai! Đối tượng đã viết sai, có lẽ khi viết, đối tượng Vũ Hà đang trong tình trạng ngủ gục vì bị ngược giờ”.

dam vinh hung “boc phot” trinh do tieng anh cua ban than sieu hai huoc hinh anh 4

Màn đối đáp, bóc mẽ hài hước của “Ông hoàng nhạc Việt” và Vũ Hà nhanh chóng được các fan hưởng ứng với hàng trăm lời bình luận cũng hài hước không kém, đồng thời cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ tình bạn thân thiết suốt 20 năm của hai người.

Châu Anh-Theo Dân Việt