Chuyến xe trao Tết ý nghĩa đến tr em thiếu may mn

Mondelez Kinh Đô tin rằng, mọi trẻ em đều xứng đáng được một mùa Tết trọn vẹn. Trong khuôn khổ chương trình, những chuyến xe Kinh Đô trao Tết đến hơn 1.000 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các mái ấm trên cả nước.  Các em được trải nghiệm những khoảnh khắc vui chơi đón Tết ấm áp với phần trang trí Tết, cùng tiết mục múa lân và những trò chơi vui nhộn. Đặc biệt, đồng hành cùng chương trình còn có sự tham gia của hai gương mặt nghệ sĩ trẻ nổi tiếng là ca sĩ Hoàng Dũng và Á hậu – MC Hoàng Oanh. Hai nghệ sỹ đã cùng tham gia các trò chơi tương tác và gửi tặng các ca khúc mang không khí Tết rộn ràng.

photo-1

Ca sĩ Hoàng Dũng gửi tặng các ca khúc mang không khí Tết rộn ràng đến các em nhỏ

Được biết, để đóng góp kinh phí vào chương trình ý nghĩa này, Mondelez Kinh Đô đã trích ra 10% doanh thu trong ngày bán hàng đặc biệt 12/12 trên hai kênh thương mại điện tử Lazada và Shopee.

Ông Sameer Yadav, Giám đốc Marketing Công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam, cho biết: “”Trao tng và chia s là mt phn không th thiếu trong truyn thng ca ngưi Vit và Kinh Đô luôn ng h vic gìn gi các giá tr truyn thng tt đp này. Vi s mnh xây dng mi quan h tt đp vi ngưi tiêu dùng và đóng góp cho cng đng, năm nay, Mondelez Kinh Đô mang đến mt cái Tết ý nghĩa cho các em nh có hoàn cnh khó khăn thông qua chiến dch “Thy Kinh Đô, Trao Tết”. Chúng tôi hy vng chương trình mang li cho các em tht nhiu nim vui và s m áp vào đu năm mi.”

photo-1

Ca sĩ Hoàng Dũng và Á hậu – MC Hoàng Oanh trên chuyến xe Kinh Đô trao Tết ý nghĩa đến trẻ em kém may mắn

Nhìn thấy các em nhỏ nở nụ cười tươi rói đón nhận những món quà Tết thật ý nghĩa, Sơ Xuân tại Trung Tâm Phát Huy Bình Triệu (Thủ Đức, TP.HCM) không khỏi xúc động: “Năm nay dù đã thoát khỏi đại dịch Covid-19 nhưng điều kiện kinh tế vẫn còn khó khăn. Chuyến xe Tết của Kinh Đô đã đến rất đúng thời điểm để mang một mùa xuân thật vui tươi và hạnh phúc đến tất cả các em nơi đây. Chúng tôi cảm thấy rất ấm áp và vô cùng trân quý tình cảm của những anh chị tham gia chuyến xe Tết đến với Trung Tâm Phát Huy Bình Triệu.

Không riêng các em tại Trung Tâm Phát Huy Bình Triệu, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại các mái ấm khác trên cả nước như Mái ấm Thiện Phước Nhân Ái (Củ Chi, TP.HCM), Mái ấm Thiện Duyên, Làng Hy Vọng (Đà Nẵng), Nhà Nuôi Dưỡng Trẻ Em Hữu Nghị Đống Đa (Hà Nội)… đều nhận được yêu thương ấm áp và không khí Tết rộn ràng đến từ chương trình “Thấy Kinh Đô, Trao Tết” ở thời điểm Tết Nguyên đán Quý Mão cận kề.

photo-2

Các em nhỏ hạnh phúc đón nhận những món quà Tết thật ý nghĩa từ chuyến xe Kinh Đô trao Tết

Cng đng chung tay làm điu tt đón năm m

“Thấy Kinh Đô, Trao Tết” là chương trình đầu tiên của Mondelez Kinh Đô có sự tham gia của cộng đồng cùng làm điều tốt nhân dịp Xuân về. Khi tham gia mua sắm trong ngày bán hàng đặc biệt 12/12, không chỉ thưởng thức những sản phẩm bánh kẹo Tết cao cấp của Mondelez Kinh Đô, người tiêu dùng còn góp một phần thiết thực với tinh thần tương thân tương ái vào chương trình ý nghĩa này.

Đặc biệt, người tiêu dùng có thể tham dự chuyến xe trao Tết cùng Kinh Đô, cùng chuyên chở không khí Tết trọn vẹn đến với trẻ em kém may mắn bằng cách đăng ký trên hệ thống fan page của Kinh Đô ti đây cho đến hết ngày 15/01/2023.

photo-3

Chuyến xe Tết của Kinh Đô đã đến rất đúng thời điểm để mang một mùa xuân thật vui tươi và hạnh phúc đến với trẻ em kém may mắn

Chị Nguyễn Thị Bích Ngọc, đã tham dự chuyến xe trao Tết cùng với 2 con, chia sẻ “Tôi rt vui khi Kinh Đô đã to ra mt cơ hi cho 3 m con cùng nhau làm mt điu tt và đc bit trưc thm năm mi năm nay. Tham d chuyến xe đến Mái m Thin Phưc Nhân Ái va qua, nhìn các con cùng vui chơi hào hng vi các bn nh, cùng hoà mình vào các hot đng mang li không khí Tết rn ràng cho các bn, tôi cm thy gia đình mình đã tham gia vào mt chương trình tht s rt có ý nghĩa. Tôi cũng rt vui vì các con có thêm mt tri nghim làm điu tt cho cng đng.”  

Kiên định với chiến lược phát triển kinh doanh bền vững tại Việt Nam, Mondelez Kinh Đô liên tục có nhiều đóng góp trách nhiệm xã hội tích cực và bền bỉ cho cộng đồng trong nhiều năm qua. Từ đầu năm 2022 đến nay, Mondelez Kinh Đô đã trao tặng hơn 17 ngàn thùng bánh kẹo với tổng giá trị hơn 9,6 tỷ đồng cho cộng đồng thông qua việc hợp tác với Tổ chức Ngân hàng thực phẩm (Food Bank Việt Nam) để đồng hành hỗ trợ cộng đồng vượt qua khó khăn. Là biểu tượng Tết quen thuộc được yêu thích của người Việt, năm nay Kinh Đô tiếp tục nâng tầm ý nghĩa thương hiệu, gia tăng sự gắn kết với cộng đồng qua những hành động thiết thực của chương trình “Thấy Kinh Đô, Trao Tết”, góp phần tạo ra một mùa Tết ý nghĩa cho tất cả mọi người.