Chủ tịch Shynh Group Lê Thị Xuân: "Chìa khóa nuôi dưỡng hạnh phúc cho người phụ nữ là chăm sóc sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần" - Ảnh 1.

Doanh nhân Lê Thị Xuân đã nhiều lần chia sẻ dù kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp được 9 năm nhưng bản thân lúc nào cũng vẹn nguyên “tinh thần khởi nghiệp”. Chị luôn coi khách hàng là bạn – yếu tố quan trọng giúp Shynh Group trở thành thương hiệu làm đẹp đáng tin cậy. Đằng sau những thành công của hôm nay là chuỗi ngày dài nỗ lực không ngừng nghỉ để tập đoàn Shynh Group được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp tiêu biểu 2020. Chị cũng được xướng tên trong nhóm Lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2020. Chọn con đường làm đẹp cho phụ nữ là sự nghiệp, dưới đây là câu chuyện đằng sau một “đế chế làm đẹp” mang tên Shynh Group.

Chị có thể chia sẻ “điểm quyết định” đằng sau khởi đầu của Shynh Group không?

Đam mê làm đẹp và mong muốn mọi phụ nữ đều xứng đáng được đẹp và được nâng niu chính là “điểm quyết định” đằng sau sự khởi đầu của Shynh Group. Từ khi thành lập đến nay, Shynh Group đã trải qua một thập kỷ phát triển để trở thành Tập đoàn thẩm mỹ và mỹ phẩm chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Shynh Group đang từng bước lớn mạnh và khẳng định giá trị doanh nghiệp tại thị trường trong nước và tầm nhìn vươn ra quốc tế.

Chủ tịch Shynh Group Lê Thị Xuân: "Chìa khóa nuôi dưỡng hạnh phúc cho người phụ nữ là chăm sóc sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần" - Ảnh 2.

Chủ tịch Lê Thị Xuân luôn là người truyền lửa và truyền cảm hứng cho hơn 500 nhân sự của Shynh Group.

Thay đổi lớn nhất trong quan niệm làm đẹp mà Shynh Group đã tạo cho phụ nữ từ khi thành lập đến nay là gì?

Từ khi thành lập đến nay, Shynh Group luôn tâm niệm rằng “Chìa khóa nuôi dưỡng hạnh phúc cho người phụ nữ toàn thế giới, là chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp thể chất lẫn tinh thần”. Chính vì vậy, Shynh Group luôn là đơn vị tiên phong cập nhật các xu hướng chăm sóc sức khỏe sắc đẹp tiên tiến nhất Thế giới để Khách hàng luôn khỏe từ bên trong, đẹp từ bên ngoài.

Song song đó, chúng tôi cũng luôn chia sẻ với mỗi khách hàng đừng quá áp lực về tiêu chuẩn của vẻ đẹp. Mỗi người có một vẻ đẹp riêng, không nên áp đặt tiêu chuẩn vẻ đẹp người này lên người khác. Chỉ cần bạn tự tin với vẻ đẹp độc bản của mình, Shynh Group sẽ đồng hành nâng niu chăm sóc và hoàn thiện vẻ đẹp ấy tốt hơn ngày hôm qua chứ không biến bạn thành bất kỳ bản sao của một ai cả.

Chủ tịch Shynh Group Lê Thị Xuân: "Chìa khóa nuôi dưỡng hạnh phúc cho người phụ nữ là chăm sóc sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần" - Ảnh 3.

Chủ tịch Lê Thị Xuân – “Chìa khóa nuôi dưỡng hạnh phúc cho người phụ nữ toàn thế giới, là chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp thể chất lẫn tinh thần”.

Bên cạnh việc mang lại vẻ bề ngoài mơ ước cho các cô gái, thì vẻ đẹp có ý nghĩa gì đối với chị?

Vẻ đẹp còn giúp người phụ nữ tự tin hơn vào chính bản thân mình, mở rộng cơ hội học tập làm việc cho các cô gái và giúp họ thành công hơn. Và đó cũng chính là sứ mệnh mà Shynh Group luôn theo đuổi – “Thay đổi nhan sắc, chạm đến thành công”.

Cảm ơn những chia sẻ của doanh nhân Lê Thị Xuân.

Youtube: https://www.youtube.com/@coshynhoi1235