Sáng ngày hôm nay, Cbiz được phen “nháo nhào” với tuyên bố ly hôn của Đồng Lệ ÁTrần Tư Thành. Từng là cặp đôi hot của Cbiz, vậy nhưng chính bê bối ngoại tình của đạo diễn họ Trần đã khiến cho cuộc hôn nhân của cả 2 chính thức kết thúc sau nhiều năm gắng gượng. Có lẽ, đây là cái kết được đoán trước, song điều mà người hâm mộ không ngờ đó chính là việc cặp đôi chọn đúng ngày Tỏ tình Trung Quốc (20/5).

Vậy nhưng, chỉ sau đúng 1 tiếng tuyên bố đường ai nấy đi với mỹ nhân Cung Toả Tâm Ngọc, Trần Tư Thành đã bị truyền thông xứ Trung “vạch mặt”. Loạt hình ảnh anh đi nhậu say xỉn với Huỳnh Hiểu Minh được tung ra, cả hai tỏ ra vui vẻ và trò chuyện không ngớt.

Chỉ sau 1 tiếng tuyên bố ly hôn, chồng mỹ nhân Cung Toả Tâm Ngọc lộ ảnh say xỉn với Huỳnh Hiểu Minh, đưa gái lạ về khách sạn - Ảnh 2.

Trần Tư Thành và Huỳnh Hiểu Minh quàng vai bá cổ nhau đi nhậu

Chỉ sau 1 tiếng tuyên bố ly hôn, chồng mỹ nhân Cung Toả Tâm Ngọc lộ ảnh say xỉn với Huỳnh Hiểu Minh, đưa gái lạ về khách sạn - Ảnh 3.

Cả hai ngà ngà say, liên tục trò chuyện, cười đùa

Vậy nhưng, đáng chú ý nhất là việc, sau khi tàn cuộc vui, Đồng Tư Thành lên xe đến 1 khách sạn gần đó. Vậy nhưng đi cùng anh lại là 1 mỹ nhân chân dài gợi cảm. Cả hai cùng đặt phòng qua đêm tại đây, tới tận ngày hôm sau cả 2 vẫn không rời khỏi đây.

Chỉ sau 1 tiếng tuyên bố ly hôn, chồng mỹ nhân Cung Toả Tâm Ngọc lộ ảnh say xỉn với Huỳnh Hiểu Minh, đưa gái lạ về khách sạn - Ảnh 4.