Cách đây vài tiếng đồng hồ, chị đẹp Son Ye Jincủa “Hạ cánh nơi anh” đã gây bão cộng đồng mạng với bài đăng mới nhất trên trang cá nhân. Đáng nói, fan không khỏi ngạc nhiên khi thấy mỹ nhân họ Son có mối quan hệ đặc biệt thân thiết với con trai cựu thành viên “Running ManKang Gary – Kang Hao.

Cụ thể, nữ diễn viên “Hạ cánh nơi anh” đã thực hiện “Thử thách cảm ơn” và đăng tải trên trang cá nhân. Được biết, đây là thử thách nhằm thể hiện tấm lòng biết ơn đến các nhân viên y tế đang nỗ lực chống Covid-19 tại Hàn Quốc. Đặc biệt, Son Ye Jin khiến các fan không khỏi bất ngờ khi tag và gọi tên con trai Gary một cách thân mật – “Kang Hao dễ thương” là 1 trong 3 người đề nghị tiếp tục thực hiện thử thách.

Chị đẹp Son Ye Jin “Hạ cánh nơi anh” thân thiết bất ngờ với con trai Kang Gary, hóa ra đã hâm mộ cựu thành viên “Running Man” từ lâu - Ảnh 1.

Son Ye Jin khiến các fan không khỏi bất ngờ khi tag và gọi tên con trai Gary một cách thân mật – “Kang Hao dễ thương” trong bài đăng mới nhất (Nguồn: FC Runnning Man Việt Nam).

Chị đẹp Son Ye Jin “Hạ cánh nơi anh” thân thiết bất ngờ với con trai Kang Gary, hóa ra đã hâm mộ cựu thành viên “Running Man” từ lâu - Ảnh 2.

Con trai cựu thành viên “Running Man” Kang Gary – Kang Hao bất ngờ được chị đẹp Son Ye Jin gọi tên.

Hóa ra từ lâu, chị đẹp Son Ye Jin đã là một “fan cứng” chính hiệu của Gary. Trong một lần được hỏi về thành viên yêu thích nhất trong “Running Man”, nữ diễn viên “Hạ cánh nơi anh” đã không do dự thổ lộ người cô thích nhất là “một nửa Monday Couple” Gary. Chưa hết, trong thời gian Gary còn hoạt động trong nhóm nhạc Leessang thì Son Ye Jin cũng được bắt gặp cùng hội chị em bạn dì đi xem concert của nhóm.

Chị đẹp Son Ye Jin “Hạ cánh nơi anh” thân thiết bất ngờ với con trai Kang Gary, hóa ra đã hâm mộ cựu thành viên “Running Man” từ lâu - Ảnh 3.

Nữ diễn viên “Hạ cánh nơi anh” từng thổ lộ người cô thích nhất trong “Running Man” là “một nửa Monday Couple” Gary.

Chị đẹp Son Ye Jin “Hạ cánh nơi anh” thân thiết bất ngờ với con trai Kang Gary, hóa ra đã hâm mộ cựu thành viên “Running Man” từ lâu - Ảnh 4.

Trong 1 cuộc phỏng vấn năm 2012, MC Jung Jae Hyun cũng tiết lộ từng bắt gặp hội chị em bạn dì gồm Son Ye Jin, BoA, Uhm Jung Hwa, YoonA, Gong Hyo Jin tại concert nhóm nhạc của Gary ở Seoul.

Mối quan hệ đặc biệt của chị đẹp Son Ye Jin và bố con Kang Gary khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Nguồn: IG – Theo tri thức trẻ