Ngay sau khi Việt Nam chốt danh sách 23 cầu thủ dự King’s Cup, truyền thông xứ Chùa vàng đã có bài phỏng vấn ngắn HLV Voi chiến, ông Sirisak Yodyardthai. Chia sẻ về vấn đề này, HLV Sirisak Yodyardthai cho biết:

“Nhìn vào danh sách thì thấy ông Park vẫn chủ yếu dùng những nhân tố đã thi đấu tại Asian Cup 2019 và chúng tôi có thông tin về danh sách đó. Chỉ có điều từ đấy đến nay, tuyển Việt Nam chưa đá thêm lần nào nên chúng tôi chưa thật sự rõ về phong độ các cầu thủ của họ”.

“Nhưng điều tôi biết chắc đấy là các cầu thủ Thái Lan đều đang rất khao khát khi gặp Việt Nam. Nó giống như kiểu để đọ để xem đội nào mới là số một Đông Nam Á ấy. Chắc chắn chúng tôi sẽ có sự góp mặt của 3 hảo thủ hiện chơi tại nước ngoài là Chanathip Songkrasin, Theerathorn Bunthanan và Thitiphan Phokchan. Điều đó sẽ giúp Voi chiến mạnh hơn” – HLV Sirisak Yodyardthai nói về quyết tâm đả bại Việt Nam của tuyển Thái.

Trận đấu giữa Việt Nam vs Thái Lan sẽ diễn ra lúc 19h45 ngày 5/6 tới. Sau trận này, Việt Nam sẽ gặp Curacao/Ấn Độ vào ngày 8/6.

Theo Trithuctre