Mới đây, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã khiến khán giả không khỏi thích thú khi đã “ngân nga” ca khúc “Anh nhà ở đâu thế?” trên xe ô tô của mình. Đoạn story ngắn được nữ ca sĩ đăng tải lên Instagram story của mình, nhận được sự thích thú từ người hâm mộ.

Hồ Ngọc Hà cover “Anh nhà ở đâu thế?”.

Cụ thể, trên đường ngồi xe ô tô, nữ ca sĩ “Destiny” đã cho phát giai điệu quen thuộc của “Anh nhà ở đâu thế”, và không quên thì thầm theo lời bài hát. Ở một số đoạn cao trào có thể nghe rất rõ giọng hát của cô. Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà cũng tích cực biểu cảm đầy quyến rũ trong lúc ngân nga theo giai điệu, làm khán giả khó có thể rời mắt khỏi đoạn Instagram story.

Bỗng một ngày, Hồ Ngọc Hà cưa sừng và thỏ thẻ: Anh nhà ở đâu thế có làm bạn rung động? - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà thích thú nhún người theo giai điệu của ca khúc.

Khó ai ngờ Hồ Ngọc Hà vẫn giữ một tâm hồn trẻ trung, ngẫu hứng hát theo bài hát của đàn em đáng yêu thế này – và chắc chắn người hâm mộ cũng được một phen ngạc nhiên đầy thích thú khi thần tượng của mình bỗng “hồi teen” đến như thế.

Bỗng một ngày, Hồ Ngọc Hà cưa sừng và thỏ thẻ: Anh nhà ở đâu thế có làm bạn rung động? - Ảnh 3.

Đồng thời không quên những biểu cảm rất đáng yêu.

“Anh nhà ở đâu thế?” được xem như bài hát “thả thính quốc dân” đến từ giọng ca trong trẻo của AMEE và phần rap cá tính của B Ray. Ca khúc đã “làm mưa làm gió” một quãng thời gian dài kể từ khi ra mắt, góp phần đưa cái tên của bộ đôi Amee và B Ray nổi tiếng khắp nơi, khiến người hâm mộ tích cực “đẩy thuyền” hai nghệ sĩ trẻ quá dễ thương này.

Theo Trithuctre