Phát triển từ di sản với đội ngũ chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực các sản phẩm chuyên khoa và các thuốc hiếm. Biovagen đã và đang hướng tới một thị trường mới, đó là chăm sóc sức khoẻ cho số đông người dân bằng những sản phẩm thiên nhiên như men vi sinh, thảo dược, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, dinh dưỡng…

Kinh doanh các sản phẩm chuyên khoa và thuốc hiếm được biết là một lĩnh vực khó nhất của dược phẩm. Tuy nhiên, khi mở rộng hoạt động sang thị trường mới, không nhiều liên quan như men vi sinh vẫn là một thách thức lớn.

Trên hành trình phát triển, lựa chọn những sản phẩm chất lượng, hàng đầu thế giới về Việt Nam là tiêu chí Biovagen luôn đeo đuổi và nỗ lực thực hiện. Và có lẽ, đây cũng chính là một trong những lí do mang đến thành công cho Biovagen. Khi có sự đồng hành của những thương hiệu, tập đoàn lớn hàng đầu thế giới như BioGaia Protectis từ BioGaia AB Thuỵ Điển, BioGastro IBS từ Probi Thụy Điển… hay trong nước là các chuỗi nhà thuốc, chuỗi cửa hàng mẹ & bé như Long Châu, Pharmacity, An Khang, Con cưng, Bibomart, Kidsplaza… và quan trọng hơn cả là sự tin yêu, ủng hộ của hàng triệu quý khách hàng ở khắp mọi miền.

photo-1

BioGaia Protectis có mặt tại hơn 10.000 điểm bán khắp Việt Nam như nhà thuốc Long Châu, Pharmacity, An Khang, cửa hàng mẹ và bé Con cưng, Kidsplaza, Bibomart, Bé bụ bẫm …

photo-1

BioGaia – men vi sinh nhỏ giọt có nhiều nghiên cứu nhất trên thế giới (thống kê từ Pubmed), được gia đình nhạc sĩ Dương Khắc Linh tin cậy, lựa chọn là “món quà đầu tiên” cho con khi chào đời.

TPBVSK BioGaia Protectis Baby Drops – sản phẩm đầu tiên được Biovagen đưa vào thị trường từ tháng 8/2015. Buổi ra mắt sản phẩm đã có mặt của nhiều chuyên gia.

Ngoài ra, BioGaia còn nhận được sự ủng hộ từ Đại sứ quán các nước tại Việt Nam như: Ngài Bjorn Savlid, Bí thư thứ hai, Đại sứ quán Thụy Điển; bà Annina Barbosa, phó đại sứ Phần Lan. Sự có mặt của hàng loạt các chuyên gia trong nước và quốc tế đã cho thấy sự ủng hộ đối với sản phẩm men vi sinh dạng nhỏ giọt – BioGaia Protectis tới Việt Nam.

Đại diện Biovagen, bác sĩ Nguyễn Chí Dũng, thành viên ban Kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia công nghệ Nano cho biết:

“Chủng Limosilactobacillus reuteri DSM17938 (trước là Lactobacillus reuteri DSM17938) là thành phần chính trong BioGaia, được phân lập từ sữa của một bà mẹ người Peru, sống trên dãy nũi Andes. Các nghiên cứu về L. reuteri DSM 17938 đã được thực hiện trong hơn 30 năm qua.

Tính đến hết 2022, ghi nhận 177 nghiên cứu lâm sàng, được tiến hành trên hơn 17 nghìn đối tượng bao gồm trẻ sơ sinh, sinh non (em bé nhẹ cân nhất dùng BioGaia chỉ vỏn vẹn 400gram), trẻ em, người lớn, phụ nữ có thai.

Bằng hàng loạt các nghiên cứu, chứng minh an toàn và hiệu quả, BioGaia đã có mặt trong nhiều khuyến cáo của các tổ chức Y khoa thế giới như: Hiệp hội Gan, Tiêu hóa và Dinh dưỡng Nhi khoa châu Âu (ESPGHAN) khuyến cáo trên các chỉ định: đau bụng chức năng, viêm ruột cấp ở trẻ em, hội chứng Colic (khóc dạ đề) ở trẻ sơ sinh; Tổ chức Tiêu hóa thế giới (WGO) khuyến cáo trên các chỉ định: Colic,Viêm ruột hoại tử (NEC), Dự phòng nhiễm khuẩn…; Tổ chức Hướng dẫn lâm sàng các sản phẩm men vi sinh tại Canada và Hoa Kỳ (AEProbio) khuyến cáo trên các chỉ định: táo bón, tiêu chảy, viêm ruột hoại tử (Nec), Colic.. ”

photo-2

Gs. Nguyễn Gia Khánh, Tổng thư ký, Phó chủ tịch Hội Nhi Khoa Việt Nam phát biểu tại buổi ra mắt

photo-3

Báo cáo khoa học được trình bày bởi Giáo sư Hania Szajewska, Tổng thư ký hiệp hội Gan, Tiêu hóa và Dinh dưỡng Nhi khoa châu Âu.

“Biovagen coi sứ mệnh của mình là trách nhiệm đối với bác sỹ, y tá, bệnh nhân, những người cha, người mẹ, và tất cả những khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Và chúng tôi cố gắng không bỏ qua quyền được sử dụng dù nhu cầu chỉ là của 1 vài bệnh nhân” – Kỹ sư công nghệ, bà Nguyễn Đoàn Nguyệt Hằng, TGĐ công ty Biovagen Việt Nam chia sẻ.

“Vågen” tiếng Thuỵ điển là ngọn sóng. Biovagen tin tưởng những nỗ lực bền bỉ như những ngọn sóng vì những điều tốt đẹp sẽ mang lại những cải thiện đáng kể về chất lượng cuộc sống cho các khách hàng thân yêu là những người dân Việt Nam.

Công ty TNHH Công nghệ BiovaGen Việt Nam là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn lớn trên toàn cầu như BioGaia và Probi Thụy Điển, IBSA Thụy Sĩ, Synthon Hà lan, Clinigen Anh quốc…

Công ty TNHH công nghệ Biovagen Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 20, tòa nhà Icon 4, 243A Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://biovagen.com/

Hotline: 0243 684 9999

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.