Bị giả mạo facebook lừa đảo, Hoài Linh kêu gọi fan báo cáo, không bị mắc lừa

Một số tài khoản, fanpage giả mạo danh hài Hoài Linh nhằm đăng tải những bài viết phục vụ mục đích xấu. Anh đã kêu gọi mọi người chung tay báo cáo những tài khoản, fanpage này.

Mới đây, trên trang cá nhân, NSƯT Hoài Linh đã đăng tải một bài viết cùng với đoạn clip tố cáo một trang fanpage giả mạo mình trên mạng xã hội. Anh mong muốn khán giả cùng nhau báo cáo fanpage này để facebook gỡ bỏ.

Nghệ sĩ Hoài Linh viết: “Mọi người ơi mọi người ơi! Tiếp tục có trang lừa đảo để đưa những tin tức giả mạo về Linh, cả nhà mình xem hướng dẫn cách báo cáo trang giả để facebook gỡ bỏ trang giả mạo này giúp Linh nhé!”. Anh khẳng định: “Hoài Linh chỉ có một fanpage chính thức này thôi (có dấu xanh kế bên tên Võ Hoài Linh). Các tài khoản khác đều là giả mạo, mọi người lưu ý, cẩn thận bị lừa”.

bi gia mao facebook lua dao, hoai linh keu goi fan bao cao, khong bi mac lua hinh anh 1

Bài viết của nghệ sĩ Hoài Linh thu hút được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Khán giả cùng nhau báo cáo những fanpage giả mạo nam danh hài và cho hay hiện tại, trên mạng xã hội, nhiều tài khoản giả mạo anh với mục đích xấu: “Sáng nay còn thấy một trang có tên Hoài Linh viết cả tâm thư gửi Tổng Bí thư và Chủ tịch nước nữa cơ. Lợi dụng tên tuổi để đăng tải những bài viết chống phá nhà nước”, “Rất nhiều trang Hoài Linh giả mạo, đọc nội dung là biết liền”, “Con sẽ báo cáo trang đó”, “Con gặp mấy trang giả mạo Hoài Linh đăng bài về trường Getway nhiều lắm”…

bi gia mao facebook lua dao, hoai linh keu goi fan bao cao, khong bi mac lua hinh anh 2
bi gia mao facebook lua dao, hoai linh keu goi fan bao cao, khong bi mac lua hinh anh 3

Bên cạnh đó, nhiều khán giả tranh thủ bày tỏ tình cảm với nam danh hài: “Yêu chú Hoài Linh”, “Dạo này thiếu vắng chú Hoài Linh trong Ơn giời cậu đây rồi mà buồn ghê vậy đó!”, “Mong chú sớm trở lại với Ơn giời cậu đây rồi”, “Rất thích cách nhận xét, góp ý của chú Hoài Linh cho các nghệ sĩ tại Ơn giời”, “Chú Linh giữ gìn sức khỏe”, “Anh Hoài Linh dạo này im ắng quá”…

Châu Anh – Theo Dân Việt