Miss World Vietnam 2019 đã kết thúc sau những lịch trình hoạt động và tập luyện dày đặc. Để có thể tỏa sáng trong chặng “nước rút” và tiến đến vương miện Hoa hậu, việc giữ gìn sức khỏe cũng như nét tươi tắn chính là điều vô cùng quan trọng đối với các cô gái.

Bên cạnh một chế độ ăn uống và nghỉ ngơi khoa học, các thí sinh của Miss World Vietnam 2019 còn có cho mình một bí quyết vô cùng hiệu quả để luôn luôn tươi tắn mọi lúc mọi nơi, đó chính là nước khoáng thiên nhiên Vivant.

Bất ngờ rồi thích thú với cách chăm sóc vẻ ngoài của các thí sinh MWVN 2019 - Ảnh 1.
Bất ngờ rồi thích thú với cách chăm sóc vẻ ngoài của các thí sinh MWVN 2019 - Ảnh 2.

Nước khoáng thiên nhiên Vivant giúp các thí sinh luôn tươi tắn và rạng rỡ.

Trong một ngày dài với nhiều hoạt động khác nhau của cuộc thi, ngoài các vật dụng cá nhân cần thiết, các thí sinh luôn mang theo bên mình chai nước khoáng thiên nhiên Vivant. Đây chính là “người bạn đồng hành” không thể thiếu của những cô gái ở mọi lúc mọi nơi, giúp họ giữ gìn nét rạng rỡ và tươi tắn mặc lịch trình dày đặc. Dù là sau các buổi tập luyện, trước khi lên sân khấu trình diễn hay mỗi buổi sáng thức dậy, các thí sinh đều không quên uống nước khoáng thiên nhiên Vivant.

Bất ngờ hơn là các thí sinh còn sử dụng Vivant như một loại nước xịt khoáng hàng ngày, cung cấp khoáng quý cho làn da để luôn giữ vẻ tươi tắn bên ngoài và khỏe khoắn bên trong.

Bất ngờ rồi thích thú với cách chăm sóc vẻ ngoài của các thí sinh MWVN 2019 - Ảnh 3.

“Người bạn đồng hành” không thể thiếu của các cô gái ở mọi lúc mọi nơi chính là nước khoáng thiên nhiên Vivant

Vivant là sản phẩm nước khoáng 100% từ thiên nhiên, được sản xuất và đóng chai bằng dây chuyền hiện đại ngay tại nguồn khoáng danh tiếng Vĩnh Hảo. Với rất nhiều khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe, đây chính là vật bất ly thân của các thí sinh Miss World Vietnam 2019. Nước khoáng thiên nhiên Vivant luôn là lựa chọn hàng đầu mỗi khi các cô gái cần lấy lại vẻ tươi tắn nhanh chóng và tiếp tục đồng hành cùng các hoạt động của cuộc thi.

Bất ngờ rồi thích thú với cách chăm sóc vẻ ngoài của các thí sinh MWVN 2019 - Ảnh 4.
Bất ngờ rồi thích thú với cách chăm sóc vẻ ngoài của các thí sinh MWVN 2019 - Ảnh 5.

Bất ngờ với cách các thí sinh sử dụng nước khoáng thiên nhiên Vivant như một loại nước xịt khoáng hàng ngày.

Với nước khoáng thiên nhiên Vivant, thí sinh của Miss World Vietnam 2019 đã tìm thấy cho mình cách chăm sóc cơ thể tuyệt vời để đảm bảo sức khỏe và không ngừng tỏa sáng trên hành trình chinh phục ngôi vị Hoa hậu.

Vivant là sản phẩm nước chứa khoáng thiên nhiên được sản xuất, đóng chai bằng dây chuyển hiện đại ngay tại nguồn khoáng danh tiếng Vĩnh Hảo của Việt Nam.