Bà Tân Vlog tái xuất, giành chiến thắng vang dội tại Thách thức danh hài?

Sự trở lại của bà Tân Vlog là một trong những điều đáng mong đợi nhất trong đêm thi Gala Thách thức danh hài tuần này.

Mở màn đêm Gala đầu tiên của Thách thức danh hài mùa 6 là sự trở lại của bộ đôi Thánh É, hotboy vuông tôm và bà Tân Vlog. Liệu rằng giải thưởng 150 triệu đồng có thuộc về các thí sinh đầy tiềm năng này?

Là bộ đôi gây “náo loạn” sân khấu Thách thức danh hài trong tập 1, Hoàng Phàm và Quốc Toàn từng khiến ban giám khảo cười ngất chỉ với một âm thanh “é”. Tuy trượt vòng 4 một cách đầy tiếc nuối nhưng cuối cùng 2 “Thánh É” đã có mặt trong đêm Gala đầu tiên.

Trong lần trở lại này, Hoàng Phàm và Quốc Toàn sẽ xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới cùng những kịch bản mới toanh hứa hẹn mang đến không khí vui tươi hơn cho chương trình. Trong đó có thể kể đến tiết mục với sự trợ diễn của Ngô Kiến Huy. Ngay từ khi bắt đầu, chàng Bắp đã giao ước với thí sinh rằng “không dùng những hành động làm tổn hại đến thân thể của Huy”.

ba tan vlog tai xuat, gianh chien thang vang doi tai thach thuc danh hai? hinh anh 1

Hoàng Phàm và Quốc Toàn trêu chọc Ngô Kiến Huy.

Những tưởng chỉ ngồi một chỗ “làm cảnh” nhưng không ngờ hết thí sinh này đến thí sinh khác lần lượt “cưỡng hôn” nam MC ngay trên sân khấu. Ngay cả Trấn Thành và Trường Giang cũng không thể ngờ đến sự bạo gan của các “Thánh É”. Liệu rằng khi không dùng đến chiêu bài “é”, Hoàng Phàm và Quốc Toàn có khiến 2 danh hài bật cười?

M.T – Theo Dân Việt