Ấn tượng với phối cảnh dự án Happy Home Cà Mau - Ảnh 1.

Phối cảnh tổng quan KĐT Happy Home Cà Mau.

Tọa lạc trên khu đất quy hoạch rộng hơn 194 ha, Happy Home có quy hoạch bài bản, khoa học, bên cạnh các hạng mục nhà ở như nhà liền kề, shophouse, nhà phố song lập, biệt thự song lập.

Ấn tượng với phối cảnh dự án Happy Home Cà Mau - Ảnh 2.

Khu shophouse của dự án Happy Home Cà Mau phục vụ mọi nhu cầu mua sắm của cư dân.

Ấn tượng với phối cảnh dự án Happy Home Cà Mau - Ảnh 3.

Khu biệt thự ven hồ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển.

Ấn tượng với phối cảnh dự án Happy Home Cà Mau - Ảnh 4.

Quảng trường Singapore độc đáo ven hồ điều hòa rộng 12 ha.

Dự án được phân lô một cách hợp lý với đầy đủ tiện ích từ công viên, trường học, khu mua sắm, khu dạo bộ, cafe, công viên,… phục vụ mọi nhu cầu của cư dân từ an cư, nghỉ dưỡng đến kinh doanh buôn bán.

Chủ đầu tư của Happy Home còn chăm chút kỹ lưỡng để dự án trở thành KĐT sinh thái nổi bật. Theo đó, dự án được xây dựng khép kín để mang đến cuộc sống nghỉ dưỡng mỗi ngày cho cư dân.

Ấn tượng với phối cảnh dự án Happy Home Cà Mau - Ảnh 5.

KĐT Happy Home sở hữu không gian sống xanh với quy hoạch chủ yếu là diện tích cây xanh, mặt nước và công trình công cộng.

Ấn tượng với phối cảnh dự án Happy Home Cà Mau - Ảnh 6.

Happy Home được đánh giá là thành phố thông minh và sang trọng bậc nhất được đầu tư quy hoạch vô cùng bài bản tại khu vực ĐB SCL.

Cùng với đó là sự bố trí hợp lý các khu vực đất với đất ở chỉ chiếm 46%, phần còn lại chủ yếu là diện tích cây xanh mặt nước, đất giao thông và các công trình công cộng đem đến sự thoải mái trong sinh hoạt của những chủ nhân tương lai.

Ấn tượng với phối cảnh dự án Happy Home Cà Mau - Ảnh 7.

Nhà đầu tư chú trọng tới không xanh xung quanh nhằm điều hòa và tạo cảnh quan tươi mát cho toàn khu.

Ngoài phần diện tích cây xanh rộng khắp, dự án còn được tô điểm bởi hồ điều hòa trung tâm rộng 12ha hết hợp vui chơi giải trí ở ngay trung tâm KĐT. Đây sẽ là điểm nhấn quan trọng mang đến cuộc sống tiện nghi cho cộng đồng cư dân nơi đây.

Ấn tượng với phối cảnh dự án Happy Home Cà Mau - Ảnh 8.

Khu hồ điều hòa trung tâm là nơi diễn ra nhiều hoạt động giao lưu, tổ chức các lễ hội văn hóa và các hoạt động giải trí thường nhật phục vụ cư dân.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Happy Home liên hệ:

Nhà phát triển dự án: Công ty cổ phần BĐS Danh Khôi

Hotline: 0944 866 468.

Hoặc các sàn giao dịch BĐS: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất Động Sản Danh Khôi; Công ty Cổ phần Thuận Phát Hưng Group; Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hoàng Ân.

theo trihuctre