Trấn Thành được biết đến là một trong những MC hoạt ngôn nhất trong làng giải trí. Những câu nói của anh thường khiến số đông đồng cảm và chạm đến trái tim của người nghe. Mỗi chương trình mà Trấn Thành được mời dẫn dắt, nam MC thường mang đến nhiều câu nói đầy sâu sắc và thấm thía thông qua những bài học mà anh đã trải qua trong cuộc sống.

Người ấy là ai: Trấn Thành và những phát ngôn tình yêu kinh điển

Đặc biệt, khi nhận lời làm MC dẫn dắt cho show thực tế về tình yêu hot nhất nhì hiện nay – “Người ấy là ai”, Trấn Thành cũng khiến khán giả vô cùng tâm đắc với những câu nói đậm chất ngôn tình nhưng vẫn vô cùng chính xác.

Nhân vật nữ chính mà “Người ấy là ai” chọn lựa thường là những cô gái đã trải qua nhiều đổ vỡ trong chuyện tình cảm nên đang dần mất đi niềm tin vào chuyện hẹn hò, yêu đương. Họ tìm đến chương trình để mong nhận được sự đồng cảm cũng như có thể tìm ra một ý trung nhân phù hợp, giúp mình khơi dậy lại sự yêu thương.

Trấn Thành cũng đã có những chia sẻ khi lắng nghe câu chuyện của các nhân vật nữ chính: “Đàn ông được quyền sai nhiều hơn, vì đàn ông có thời gian nhiều hơn. Phụ nữ có thể mất tất cả, nhưng có một thứ không bao giờ lấy lại được đó là thanh xuân. Em phải tỏa sáng. Phụ nữ được quyền ích kỷ, trong thời thanh xuân hoàng kim của họ. Đừng bắt người ta yêu thương mình khi bản thân chưa yêu thương mình”. Chốt lại, anh khuyên các cô gái: “”Sai là được phép, nhưng ngược đãi bản thân mới là dại khờ”.

Ai mà không tan chảy trước những câu nói đậm chất ngôn tình của Trấn Thành trong Người ấy là ai - Ảnh 2.

Thanh xuân là điều mà phụ nữ không bao giờ lấy lại được

Ai mà không tan chảy trước những câu nói đậm chất ngôn tình của Trấn Thành trong Người ấy là ai - Ảnh 3.

Dù trải qua nhiều sai phạm nhưng không bao giờ được ngược đãi bản thân

Một mối quan hệ nếu không thể tiếp tục nữa thì nên buông tay nhau ra chứ đừng viện đủ mọi lý do để bào chữa cho cái sai của mình hoặc chí ít cũng phải nói rõ cho đối phương biết về quyết định chia tay: “Bạn có thể nói thẳng vào mặt tôi là bạn không còn yêu tôi nữa. Nhưng ít nhất nên cho tôi một dấu chấm hết để tôi bớt hy vọng lại, dù lý do gì đi chăng nữa, nói dối cũng được. Ít ra có một lý do, người ta sẽ dễ quên hơn”.

Ai mà không tan chảy trước những câu nói đậm chất ngôn tình của Trấn Thành trong Người ấy là ai - Ảnh 4.

Không hợp thì nên chia tay chứ không nên viện đủ mọi lý do để bào chữa cho cái sai của mình

Ai mà không tan chảy trước những câu nói đậm chất ngôn tình của Trấn Thành trong Người ấy là ai - Ảnh 5.

Một chia sẻ chân thành khác của Trấn Thành

Bên cạnh đó, anh cũng đặt ra những tiêu chí riêng dành cho người phụ nữ của mình như việc không thích một người quá rảnh rỗi để hỏi mình đang làm gì, “tôi sợ phụ nữ trẻ con, tôi thích phụ nữ chín chắn” hay “Bạn yêu 1 người, đừng đòi hỏi họ 10 điểm, bạn yêu họ mà 7 điểm là đã cảm ơn Trời Phật, phải biết cách chấp nhận 3 điểm không ổn của họ”.

Ai mà không tan chảy trước những câu nói đậm chất ngôn tình của Trấn Thành trong Người ấy là ai - Ảnh 6.

Trấn Thành muốn người phụ nữ của mình phải bận rộn

Người ấy là ai: Trấn Thành chia sẻ với nữ chính

Theo Trithuctre