Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ có những ích lợi nào?

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ có những ích lợi nào?

Hiện nay có khá đa dạng loại hình cho vay để ai cũng có thể giải quyết được các vấn đề riêng tư, tiêu dùng mua sắm, kinh doanh của mình mỗi lúc cần thiết. Các hình thức cho vay tín chấp hiện nay vô cùng nhiều và ngày càng trở nên thông dụng bởi sự đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng của nó. Trong đó nổi trội phải nhắc đến là vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ tại Tài chính Express , đây là khoản vay không cần thế chấp tài sản, chỉ cần dựa vào hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mà khách đã mua có hiệu lực từ một năm trở lên của những công ty bảo hiểm bất kì tính đến thời gian hiện thời. Ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng sẽ cho vay căn cứ vào số phí bảo hiểm nhân thọ mà khách hàng đóng hằng năm, khoản vay có thể lên đến 200 triệu đồng với thời hạn là 1 năm – 24 tháng – 3 năm – 48 tháng.

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ mang tới rất nhiều giá trị cho khách hàng, vậy đấy là các giá trị nào?

Chúng ta hãy cùng  tìm hiểu ngay sau đây!

  • Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ không bắt buộc bảo lãnh, không thu thêm phí dịch vụ, lãi suất chi tiết phụ thuộc vào mức phí đóng bảo hiểm nhân thọ hàng năm, tiền vay được trả góp từng tháng và được quyền thanh toán khoản vay trước hạn, thủ tục rất đơn giản và với điều kiện thuận tiện.
  • Với mức lãi suất cho vay ưu đãi thấp 1,5%/ tháng (đây là mức lãi thấp nhất thị trường cho vay tín chấp tiêu dùng hiện tại) và bạn còn được trợ giúp lên tới gấp hơn 10 lần khoản vay.
  • Đặc tính vay theo loại hình này là lãi suất cực kỳ ưu đãi và an toàn vì đây là dịch vụ cho vay từ các ngân hàng nổi tiếng ở Việt Nam và hơn nữa bạn không phải nạp bất kỳ bản gốc nào cả.
  • Ngân hàng chỉ đối chiếu hồ sơ bạn khi đến tận chỗ thẩm định và đồng thuận duyệt vay.

Rõ ràng, vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ mang tới cực kỳ đa dạng ưu điểm cho khách hàng cả về số tiền vay, lãi suất và điều kiện cho vay, chính vì vậy mà bạn có thể an tâm vay theo hình thức này để giải quyết tình hình công việc hay yêu cầu riêng của mình. Phụ thuộc vô từng hồ sơ mà tổ chức tín dụng hay ngân hàng sẽ còn xét duyệt cho vay khoản tiền khác nhau nhưng về cơ bản bạn sẽ luôn luôn nhận được nhiều ưu đãi nhất để có tiền nhanh và chi trả đơn giản hằng tháng, không phải quá lo âu về lãi suất cao.

Bên cạnh đó, bạn có thể đòi hỏi được tư vấn thêm tỉ mỉ, kỹ càng về mọi chi tiết của hợp đồng cho vay tín chấp để bảo đảm quyền lợi tối ưu nhất của mình. Ngoài việc vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ thì hiện tại cũng có phong phú hình thức cho vay khác và từng hình thức lại có các điểm mạnh, điểm yếu riêng, bạn phải căn cứ vào tình hình thực tiễn của mình để có sự chọn lựa thích hợp nhất và sở hữu được nhiều giá trị hơn trong vấn đề vay tín chấp cho mình.

Leave a Reply