Ưu thế của phương thức vay tiêu dùng VPBank

Ưu thế của phương thức vay tiêu dùng VPBank

Hiện tạirất nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính cho vay tiêu dùng, trong đấy thì VPBank là 1 cái tên vô cùng nổi trội. Vay tiêu dùng VPBank đã trợ giúp được khá nhiều quý khách hàng giải quyết được các vấn đề kinh tế thiết yếu của mình trong suốt thời gian qua và ngày càng nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của quý khách hàng trong lãnh vực vay tiêu dùng. Các gói vay tiêu dùng VPBank rất phong phú, có thể đáp ứng tích cực mục đíchnăng lực của những đối tượng khách hàng đa dạng, song song với đó là mức lãi suất vô cùng ưu đãi cho cả khách hàng mới lẫn quý khách thân thiết.

Bạn nắm như thế nào về hình thức vay tiêu dùng VPBank?

1 .Có nhiều loại hình vay tiêu dùng VPBank

Phụ thuộc theo điều kiện và mục đích vay vốn mà quý khách chọn lựa 1 trong những loại hình vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng VPBank đang cung cấp gồm:

  • Loại hình vay tiêu dùng VPBank theo thẻ tín dụng
  • Cách thức vay tiêu dùng VPBank theo bảo hiểm nhân thọ mà bạn đã tham gia.
  • Vay tiêu dùng VPBank theo lương chuyển khoản hoặc tiền mặt với số tiền gấp 10 lần lương mỗi tháng. Điều kiện, thủ tục vay tín chấp bằng lương tiền mặt cũng sẽ giúp bạn chuẩn bị những loại giấy tờ thiết yếu trước lúc đến ngân hàng làm thủ tục nhằm tiết kiệm thời gian đi lại. Điều kiện, thủ tục vay tín chấp bằng lương tiền mặt cũng rất dễ dàng thế nên bạn không cần quá lo lắng.

2. Thủ tục vay tiêu dùng VPBank dễ dàng

Thủ tục vay tiêu dùng ngân hàng VPBank khá đơn giản, ngân hàng sẽ không yêu cầu những loại giấy tờ rườm rà và phức tạp thế nên người tiêu dùng không phải chạy nhiều nơi để hoàn thiện các loại giấy tờ, ít tốn thời gian.

3 .Vốn vay lớn

Những gói vay tiêu dùng VPBank có hạn mức vay khá lớn, có thể lên đến 500 triệu đồng hoặc 1 tỷ đồng đối với một vài trường hợp đặc biệt. Do đó, bạn hoàn toàn có khả năng vay được 1 khoản tiền lớn để tậu ô tô, mua nhà, xây dựng hay sửa nhà hoặc cưới hỏi, tiêu dùng mua sắm thiết bị gia đình.

4 . Tính lãi suất dựa trên dư nợ giảm dần

Do ngân hàng VPBank thực hiện cách thức tính lãi suất cho vay tín chấp tiêu dùng theo dư nợ giảm dần, tức là lấy số nợ gốc trừ đi số tiền đã chi trả thế nên người vay vốn sẽ phải thanh toán ít tiền lãi hơn hẳn so với vay tín chấp tiêu dùng các ngân hàng áp dụng tính toán lãi trên nợ gốc

Để biết thêm các thông tin chi tiết cũng như lựa chọn được gói vay tiêu dùng VPBank phù hợp nhất với điều kiện của mình, quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ qua hotline của VPBank (http://taichinh24h.com.vn/vay-tieu-dung/) hay đến với chi nhánh VPBank gần nhất để được các nhân viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ khách hàng tận tình hơn. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi câu hỏi cũng như đưa ra các lời khuyên tốt nhất cùng các lãi suất hấp dẫn để quý khách hàng lựa chọn được gói vay tiêu dùng VPBank thích hợp nhất cho mình. Bạn sẽ an tâm hơn khi chọn vay tiêu dùng ngân hàng VPBank!

Leave a Reply