Sử dụng mạng FPT có những phương thức thanh toán cước nào?

Sử dụng mạng FPT có những phương thức thanh toán cước nào?

Do số lượng khách hàng lắp mạng FPT ngày càng gia tăng và mạng lưới FPT cũng đã rộng khắp, phổ biến trên toàn quốc nên tập đoàn FPT Telecom luôn luôn không ngừng nâng cấpthay đổi với mong muốn đem đến các lợi ích nhất cho khách hàng của mình. Để hỗ trợ quý khách lắp và dùng mạng internet fpt dễ dàng hơn, hiện tại, có khá nhiều cách thức thanh toán cước phí FPT để cho quý khách hàng lựa chọn, trợ giúp việc thanh toán cước từng tháng trở nên thuận lợi, nhanh chóng hơn.

Sử dụng mạng FPT có những hình thức thanh toán cước ra sao?

Đối với quý khách hàng tham gia loại hình đóng tiền cước mỗi tháng, FPT Telecom triển khai thu phí vào những ngày từ mùng 1-15 hằng tháng. Sau ngày 15 trường hợp quý khách chưa thanh toán phí cho nhân viên của FPT thì đường truyền sẽ tạm thời bị khóa theo quy chế của công ty.

Các phương thức thanh toán cước hằng tháng gồm: có nhân viên đến tận nhà quý khách để thu tiền, chuyển khoản qua ngân hàng, thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch. Lưu ý là nếu như nhân viên của FPT Telecom đến trực tiếp nhà khách hàng để thu tiền thì ngoài khoản phí thuê bao hằng tháng quý khách còn phải đóng thêm 8.800đ tiền cước dịch vụ.

Nhằm kiểm tra cước và thông báo cước, các bạn có thể thực hiện theo các trình tự sau:

Quý khách hàng vui lòng truy cập https://member.fpt.vn để tra cứu thông tin cước, dung lượng sử dụng và hóa đơn điện tử. (Vì nguyên do bảo mật thông tin cá nhân, khách hàng vui lòng đăng nhập tra cứu ở địa chỉ lắp đặt).

http://fptvietnam.net.vn sẽ thông báo cước phí đến khách hàng hàng tháng qua 1 trong những kênh sau:

  • Email: Khách hàng vui lòng cung cấp địa chỉ email khi đăng ký dịch vụ, email này có thể thay đổi theo yêu cầu của quý khách.
  • Tin nhắn: Quý khách vui lòng đăng ký SDT di động để nhận tin nhắn thông báo cước phí.
  • Báo cước phí khi thu cước tại nhà.

Ngoài ra, còn có các phương thức thanh toán cước phí ứng dụng công nghệ vô cùng tiện lợi cho quý khách như dùng Mobile banking, SMS Banking, Hi-FPT, Payoo, Momo, VTC 365 hay theo hình thức thanh toán liên kết như Auto Banking, Internet Banking, tại quầy các Ngân hàng, tại trụ ATM các Ngân hàng, thông qua những website thanh toán, chuyển khoản thông qua ngân hàng… Với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật tiên tiến thì việc thanh toán cước phí FPT đã trở nên đơn giản, thuận lợi hơn bao giờ hết, vì vậy, quý khách hàng không còn phải quá lo lắng về điều này hằng tháng nữa.

Lắp mạng FPT sẽ đem tới nhiều lợi ích to lớn trong việc tiếp cận nguồn tin tức Quốc tế, khoa học kỹ thuật tân tiến và thông tin giải trí – văn hóa – thể thao – du lịch giúp chúng ta hiểu biết thêm về thế giới cũng như những điều tuyệt vời 1 cách mau chóng, dễ dàng nhất. Nhiều gói cước FPT hiện nay cũng có khả năng đáp ứng được nhu cầu dùng cho phong phú những đối tượng quý khách hàng khác nhau và bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ cung cấp các thông tin hữu ích 1 cách nhiệt tình nhất.

Leave a Reply