Sử dụng dụng cụ máy nén khí Trung Quốc có thể gặp những vấn đề nào?

Sử dụng dụng cụ máy nén khí Trung Quốc có thể gặp những vấn đề nào?

Bởi một số ưu điềm lúc đầu chẳng hạn như phí đầu tư thấp, bảo dưỡng thuận tiện, ít hao tốn kinh phí, bảo hành dài lâu nên sản phẩm máy nén khí Trung Quốc thường rất được khách hàng lựa chọn, ưa chuộng. Tuy vậy, sử dụng loại máy nén khí này thì chúng ta cũng có thể đối diện các vấn đề do đó mà ta nên có cái nhìn bao quát hơn để có thể ra quyết định chọn lựa khôn ngoan nhất nhằm mang đến năng suất cao trong công việc cũng như những lợi ích khác trong sản xuất kinh doanh. Hiện nay dụng cụ máy nén khí pony Trung Quốc được cung cấp sang thị trường Việt Nam khá nhiều và cũng có rất đa dạng nhãn hiệu, tuy vậy chỉ có khoảng tầm 1 – 2 hãng là được nhận xét tạm ổn về chất lượng, còn lại thì đa phần sau 1 thời gian sử dụng và khai thác thì tình trạng máy xuống cấp rất nhanh.

Một số vấn đề mà bạn có thể mắc phải khi dùng máy nén khí Trung Quốc đó là: Máy kêu to trong khi sử dụng thế nên khi dùng ta thường sẽ phải lắp đặt thêm 1 bộ giảm âm hoặc đặt máy trong 1 phòng riêng biệt, cách xa các hoạt động khác. Những chi tiết của máy thì thông thường được làm rất mỏng manh, thí dụ như bộ phận chính yếu nhất là cụm đầu nén, nếu chúng ta so sánh với những dòng dụng cụ máy nén khí khác của Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản…chúng ta sẽ nhận thấy các dòng máy nén khí của những quốc gia này được chế tạo rất tinh tế, vỏ và thân máy đều chắc chắn và dày dặn. Trong khi đó phần này của dụng cụ máy nén khí Trung Quốc rất gồ ghề và mỏng manh. Một điều khác của sản phẩm máy nén khí Trung Quốc đấy là lưu lượng và áp suất thường thấp hơn so với những gì nhà sản xuất giới thiệu, mà điểm này chúng ta chỉ có thể nhận thấy rõ ràng trong quá trình dùng máy.

Với các máy nén khí có chất lượng tốt thì sau 10 năm dùng và bảo dưỡng đúng định kỳ thì máy vẫn làm việc khá tốt còn với máy nén khí Trung Quốc thì chỉ tầm sau 6 tháng đến 1 năm dùng thì ta đã thấy nó xuống cấp rất mau và mọi thứ còn tê hại hơn nữa chỉ khoảng sau 5 năm. Ngoài ra, chi phí tiêu thụ điện năng của máy nén khí Trung Quốc thường thì cũng sẽ hết nhiều hơn so với các nhãn hiệu sản phẩm máy nén khí chất lượng khác. Gợi ý có ích cho bạn là ngoại trừ khi nắm rõ 1 loại thiết bị máy nén khí nào của Trung Quốc có chất lượng tối ưu thì bạn hãy mua còn nếu không ta có thể bỏ ra kinh phí ban đầu cao hơn nhưng lại đem tới giá trị lâu dài về sau này.

Mong rằng với các thông tin về những vấn đề mà chúng ta có thể gặp khi sử dụng sản phẩm máy nén khí Trung Quốc có thể giúp bạn có được sự tính toán kỹ càng, chọn lựa thông minh hơn nhằm đạt được giá trị kinh tế và hiệu suất công việc tối ưu. Những thiết bị máy nén khí đang dần dần trở thành 1 phần quan trọng trong sản xuất công nghiệp, hãy biến nó thành công cụ đắc lực nhất cho bạn với sự lựa chọn thông minh!

Leave a Reply