Những lưu ý quan trọng lúc vay tín chấp VPBank

Những lưu ý quan trọng lúc vay tín chấp VPBank

Vay tín chấp VPBank có thủ tục và điều kiện cực kỳ giản đơn, trường hợp bạn có lương chuyển khoản thông qua thẻ ATM từ 4,5 triệu đồng trở lên là đã có thể vay tín chấp VPBank với lãi suất chỉ bằng ½ lãi suất khi vay các tổ chức tín dụng. Chuyên viên tư vấn sẽ luôn luôn sẵn sàng liên lạc để tư vấn nếu như biết được thông tin bạn đang có dự định vay tín chấp VPBank. Ngoài ra, ngân hàng còn ưu đãi giảm từ 1 – 4% lãi suất cho cán bộ làm việc tại các công ty hợp tác với VPBank. Đáng lưu tâm hơn nữa, nếu bạn đang làm giáo viên thì có khả năng vay tín chấp ngân hàng vpbank với lãi suất chỉ 1%/tháng, bảo mật thông tin vay đối với nhà trường, hồ sơ dễ dàng nhanh gọn. Quá tuyệt hảo phải không nào?

Kết quả hình ảnh cho nhân viên vpbank

Với khá nhiều lợi ích đặc biệt đa dạng như thế thì lúc vay tín chấp VPBank quý khách hàng cần lưu tâm những điểm quan trọng gì?

Một vài lưu tâm quan trọng khi vay tín chấp VPBank bạn cần nắm gồm:

Là 1 trong các ngân hàng hàng đầu trong lãnh vực cho vay tín chấp cho nên nhiều nhân viên công ty tài chính thường hay mạo danh nhân viên ngân hàng VPBank để dụ dỗ khách hàng. Vì vậy khi có dự định vay tín chấp VPBank quý khách hàng cần chú ý:

Yêu cầu chuyên viên tư vấn bằng điện thoại bàn

Ngân hàng VPBank không tới nhà khách hàng, không yêu cầu nộp hình và không chụp hình khách hàng

Khi gặp chuyên viên ngân hàng giao hồ sơ yêu cầu coi thẻ nhân viên

  • Không đưa tiền hay bất cứ khoản phí nào trong tiến trình làm hồ sơ vì những nhân viên gặp gỡ các bạn chỉ có nhiệm vụ đối chiếu, kiểm tra. Người có quyền quyết định cho vay không bao giờ gặp gỡ các bạn. Theo qui định các khoản vay tín chấp phải mua bảo hiểm khoản vay. Khoản tiền bảo hiểm này sẽ được nhân viên cung cấp rõ ràng khi tư vấn. Khách hàng lưu ý không phải đóng trước bất kỳ đồng nào và số tiền bảo hiểm sẽ được trừ tự động khi giải ngân. Trước lúc giải ngân, ngân hàng sẽ liên hệ nhắc lại rõ ràng khoản tiền vay, thời gian, lãi suất. Nếu các bạn đồng ý mới tiến hành giải ngân (chuyển tiền) cho khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho nhân viên vpbank

Lúc hồ sơ đã được duyệt khách hàng sẽ được giải ngân mau lẹ trong chỉ từ 3 – 5 ngày làm việc. Các bạn phải chú ý những yếu tố trên nhằm bảo đảm an toàn và ích cho mình khi tiến hành vay tín chấp VPBank. Nếu như có bất kỳ câu hỏi gì khách hàng hãy trực tiếp đặt câu hỏi với các tư vấn viên nhằm được trả lời 1 cách tỉ mỉ, chi tiết và dễ biết nhất. Hãy cung cấp đầy đủ, chuẩn xác những thông tin cá nhân cụ thể để biết được mình có thuộc diện được trợ giúp vay tín chấp VPBank với những chính sách ưu đãi hay không các bạn nhé! Chọn các ngân hàng chuyên nghiệp như VPBank (http://taichinh24h.com.vn/vay-tin-chap/) để vay tín chấp sẽ làm bạn yên tâm hơn và không phải lo lắng về các rủi ro ngoài ý muốn, tuy vậy, cũng nên lưu ý rằng bạn cần trả góp chính xác hạn để duy trì uy tín tốt cho mình.

Leave a Reply