Ngày đầu năm mới lắp mạng fpt được hưởng các khuyến mãi hấp dẫn gì?

Ngày đầu năm mới lắp mạng fpt được hưởng các khuyến mãi hấp dẫn gì?

Nhân dịp mừng những ngày đầu năm mới cũng như cảm tạ quý khách và từng bước cải tiến chất lượng mạng lưới internet của mình hơn, FPT đã thực hiện nâng cấp băng thông tất cả hệ thông để tăng cường tốc độ mạng cáp quang lên cực nhanh và đưa ra đa dạng chương trình ưu đãi khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng mới  lắp mạng fpt cáp quang  trong những tháng đầu năm Đinh Dậu này.

Trước tiên phải nhắc đến đấy là các ích lợi tuyệt đỉnh mà mạng lưới băng thông được nâng cấp sẽ đem lại cho người sử dụng mạng fpt. Mạng cáp quang FPT sẽ hoạt động ổn định hơn. Quý khách hàng sẽ được dùng mạng với tốc độ đường truyền nhanh hơn. Các tiện ích, khuyến mại khi lắp mạng fpt vẫn được thực hiện đầy đủ như cũ. Nhất là, giá thành cước các gói dịch vụ vẫn giữ nguyên, không đổi. Chi tiết trong việc gia tăng tốc độ các gói cước là: Gói F5 tăng từ 16 Mbps lên 22 Mbps; gói F4 tăng từ 22 Mbps lên 27 Mbps; gói F3 tăng từ 27 Mbps lên 35 Mbps; gói F2 tăng từ 35 Mbps lên 45 Mbps.

Quý khách hàng sẽ được free chi phí lắp đặt khi đăng ký trả trước 6 tháng hay 12 tháng; tặng modem wifi 2 cổng cấu hình mới nhất; giá cước dịch vụ cáp quang fpt không hề thay đổi và đa dạng ưu đãi đặc biệt đang chờ đón những khách hàng lắp mạng fpt mới. Đặc biệt các doanh nghiệp, quán net lúc đăng ký lắp mạng FPT, sẽ có cơ hội nhận được 1 địa chỉ IP tĩnh riêng sử dụng mãi mãi. Vấn đề sẽ trợ giúp hệ thống mạng của doanh nghiệp ổn định và bảo mật tốt hơn.

Bên cạnh đó, còn đa dạng khuyến mãi nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập và chúc mừng xuân mới bao gồm:

  • Sử dụng dịch vụ tốc độ cao hơn với giá cả không đổi.
  • Được FPT bảo đảm áp dụng sử dụng dịch vụ với giá khuyến mãi trong 24 tháng.
  • Khi khách hàng trả sau nửa năm hay 1 năm sẽ được tặng một hay 2 tháng sử dụng và free hoàn toàn chi phí hòa mạng.
  • Được tặng 1 tài khoản Fshare nếu như lắp mạng FPT trả sau 6 tháng hoặc 1 năm.
  • FPT Telecom cung cấp một địa chỉ IP tĩnh free khi khách hàng đăng ký gói cước doanh nghiệp.

Có đa dạng cải tiến hơn và tạo nên những điều kiện thuận tiện hơn cho các khách hàng mới, chắc rằng việc chọn lắp mạng fpt sẽ không khiến bạn thất vọng, mọi trải nghiệm internet và công nghệ cao sẽ trở nên đơn giản, thuận lợi, mau chóng và tuyệt hảo hơn bao giờ hết. Bạn không còn phải lo nghĩ về giá thành cũng như nhiều vấn đề trục trặc bất ngờ trong thời gian sử dụng mạng fpt do FPT Telecom luôn đưa ra nhiều gói cước cực tốt, song song đó còn có đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng bổ trợ bạn bất cứ lúc nào và có mặt ở nhà bạn trong thời gian sớm nhất.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ FPT Việt Nam ngay để được tư vấn chi tiết và chọn lựa được gói cước phù hợp nhất với điều kiện và nhu cầu sử dụng của bạn cùng những thành viên trong gia đình. Nhiều ích lợi của kỹ thuật công nghệ cao đang nằm trong tầm tay của bạn!

Nguồn
Ngày đầu năm mới lắp mạng fpt được tận hưởng những khuyến mãi hấp dẫn ra sao?

Leave a Reply