Nên lắp đặt mạng FPT vào thời gian nào để được hưởng ưu đãi tối ưu nhất?

Nên lắp đặt mạng FPT vào thời gian nào để được hưởng ưu đãi tối ưu nhất?

Lắp mạng FPT thườngrất đa dạng chương trình khuyến mãi đặc biệt tới từ nhà cung cấp, chính vì vậyhệ thống mạng internet này luôn thu hút rất nhiều khách hàng, tuy thế, nhiều người cũng khá băn khoăn không biết nên lắp mạng FPT vào lúc nào để có thể tận hưởng tốt những chương trình khuyến mãi đặc biệt. Và bài viết này chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin có ích cho việc này để bạn có quyết định thông minh lúc lắp mạng fpt.

Làm thế nào để hưởng ưu đãi nhiều nhất lúc lắp đặt mạng FPT?

Những chương trình khuyến mãi cuốn hút lắp mạng FPT được công bố từ đầu tháng, vào những tháng khác nhau thì sẽ có chương trình khuyến mãi hấp dẫn riêng. Do đó khi bạn đăng ký cáp quang FPT vào bất cứ thời điểm nào trong tháng thì giá trị ưu đãi thu hút của gói cước sẽ không thay đổi. Nếu bạn trả sau hàng tháng cách tính cước sẽ được áp dụng: Cước phí Inernet FPT = (số ngày bắt đầu dùng*giá tiền của gói)/30/31 ngày của tháng đăng ký. Còn nếu bạn trả trước sáu tháng: Thí dụ bạn đăng ký gói cáp quang FPT – Fiber F3 27Mbps và bắt đầu truy cập được vào ngày 16/10/2016 ==> bạn sẽ được sử dụng bảy tháng (theo như chính sách được tặng thêm một tháng khuyến mãi) như thế bạn sẽ được sử dụng tới 16/05/2017 mới phải thanh toán cước phí.

Trong tình huống bạn trả trước cước phí 12 tháng: Thí dụ bạn đăng ký gói cáp quang FPT Fiber F2(32Mbps) và bắt đầu truy cập vào ngày 5/10/2016 thì bạn sẽ được dùng trong 14 tháng (chính sách khuyến mãi tặng thêm bạn hai tháng free) như vậy bạn sẽ được dùng đến 5/12/2017 mới phải trả phí.

Như bạn thấy việc tính phí của cáp quang FPT vô cùng linh động cho người sử dụng. Bên cạnh đó, còn có các yếu tố phải để ý nhiều hơn lúc lắp mạng FPT để được nhà mạng ưu đãi nhiều hơn đótrường hợp đường truyền nhà bạn bị rớt mạng do lỗi của FPT Telecom thì bạn sẽ được bồi hoàn phí cước khi không dùng mạng cáp quang FPT; nếu bạn dùng Internet FPT trên 12 tháng thì lúc chuyển nơi ở bạn sẽ được miễn phí lắp chỗ mới; bạn nên tham gia những chương trình ưu đãi cuốn hút lúc đã hết thời hạn cam kết hay đóng bổ sung trả trước khi cước internet tới hạn chi trả, FPT Telecom luôn có chính sách hậu mãi cho quý khách hàng sử dụng lâu năm.

Chỉ cần các để ý nhỏ và nắm chi tiết những chương trình ưu đãi cuốn hút là bạn đã có thể tận hưởng được các lợi ích cực lớn từ những ưu đãi thu hút tới từ nhà mạng FPT . Rõ ràng lắp mạng FPT không những mang tới cho bạn lợi ích tuyệt vời trong việc kết nối internet mà còn tạo nên những giá trị khuyến mãi về sau với các khuyến mãi hấp dẫn. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa mà không mau chóng đăng ký lắp mạng FPT vào các thời gian vàng để nhận những lợi ích tuyệt mĩ nhất? Hiện tại FPT Telecom có rất nhiều gói cước dành riêng cho các gia đình, sinh viên, doanh nghiệpđảm bảo sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của tất cả đối tượng khách hàng.

Leave a Reply