Một số yếu tố làm vay tín chấp tốt hơn vay qua thẻ tín dụng

Một số yếu tố làm vay tín chấp tốt hơn vay qua thẻ tín dụng

Bên cạnh việc vay tín chấp thì loại hình dùng thẻ tín dụng cũng là cách giải quyết nhu cầu tài chính tức thời khá phổ biến. Với thẻ tín dụng thì bạn không có đủ số tiền trong tài khoản ngân hàng để tậu đồ vật cần thiết nào đấy thì bạn vẫn có thể thanh toán qua thẻ tín dụng. Tuy thế có thể nói, việc sử dụng thẻ tín dụng so với vay tín chấp chứa đựng nhiều rủi ro hơn, dùng thẻ tín dụng mà không thanh toán dư nợ đúng kỳ hạn sẽ đưa bạn vào vòng xoáy nợ nần và kể cả vấn đề này còn làm xấu điểm tín dụng của bạn nữa.
Nguyên nhân nào bạn nên vay tín chấp hơn là vay thông qua thẻ tín dụng?

Ngoài ra, vay tín chấp còn có lợi hơn việc sử dụng thẻ tín dụng thể hiện ở chỗ:

1. Thẻ tín dụng tạo nợ xấu

Chính giúp bạn chi tiêu tiền quá nhanh chóng cho nên thẻ tín dụng cũng mau chóng đưa bạn vào chiếc bẫy của việc “thanh toán tối thiểu” hằng tháng. bạn có dự định sẽ chi trả hết dư nợ vào cuối tháng đó, tuy nhiên tới ngày đáo hạn thì lại không thể. Tình trạng khác, bạn có thể muốn thanh toán 1 khoản tiền giới hạn qua thẻ, tuy thế một khoản phí nào đấy lại phát sinhrốt cục bạn lại tiêu nhiều hơn ngân sách đã đề ra.

Còn lúc vay tín chấp, bạn sẽ phải chi trả ít lãi suất hơn so với thẻ tín dụng. Hiện nay, lãi suất thẻ tín dụng thông thường dao động từ 20% tới 35%/năm hay hơn nữa, trong lúc đấy thì lãi suất vay tín chấp chỉ tầm 10%/năm tùy thuộc ngân hàng, chắc chắn sẽ ít hơn khá nhiều.

2. Thẻ tín dụng tiềm ẩn nhiều loại phí

Bạn cần biết rằng nếu như không để tâm lúc dùng thẻ tín dụng chi trả thì bạn có khả năng còn phải chịu các khoản phụ phí hoặc lãi suất gia tăng nữa. Trường hợp đang cần phải tiêu 1 khoản tiền lớn, tốt hơn hết bạn hãy vay tín chấp để sơ hữu được mức lãi suất ổn định. Vì thế, bạn sẽ luôn luôn an tâm là mình không phải bất ngờ đối với các khoản phụ phí hoặc lãi suất gia tăng đột ngột nào cả.

3. Vay tín chấp không tạo ra nợ xấu

Chúng tôi đưa ra 1 thí dụ điển hìnhkhi bạn cần 15 triệu đồng để sửa sang lại nhà thì nếu bạn dùng thẻ tín dụng để thanh toán thì số tiền đó lại chiếm đến 80% hạn mức tín dụng trong tháng. Thường xuyên tiêu xài gần hạn mức tín dụng cũng sẽ tác động đến điểm tín dụng của bạn. Trong lúc đấy, một khoản vay tín chấp sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề hiệu quả hơn mà không khiến uy tín về kinh tế của bạn suy giảm.

Rõ ràng, với vay tín chấp (http://taichinh24h.com.vn/vay-tin-chap/) bạn sẽ được nhiều thế mạnh hơn về hạn mức lãi suất phải trả hàng tháng với hợp đồng đã được ký kếtcác điều khoản rõ ràng trợ giúp bảo đảm tốt nhất quyền lợi cho bạn. Bên cạnh đó, vay tín chấp và trả góp đúng thời hạn thì bạn cũng không phải đối diện với nguy cơ bị nợ xấu, tác động đến lịch sử tín dụng của mình. Hãy là một khách hàng khôn ngoan để có sự lựa chọn tốt nhất giữa dùng thẻ tín dụng và vay tín chấp các bạn nhé!

Leave a Reply