Hồ sơ vay tín chấp bị loại bạn cần làm ra sao?

Hồ sơ vay tín chấp bị loại bạn cần làm ra sao?

Hồ sơ vay tín chấp của bạn có khả năng bị loại bởi một số nguyên do chẳng hạn như điểm lịch sử tín dụng của bạn không tốt, hồ sơ không nhất quán, nhiều chỗ sai sót hoặcthểbởi bạn không có nhu cầu vay thực sự. Việc hồ sơ không được duyệt là hoàn toàn có khả năng diễn ra, vì thế lúc tiến hành vay tín chấp bạn nên chủ động tìm hiểu kỹ lưỡng những thông tin cần thiết nhằm chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, phòng tránh những thiếu sót, rủi rothể gặp phải, lưu ý tới lịch sử tín dụng của mình và trọng yếu hơn hết là bạn nên chắc chắn rằng việc vay tín chấp này là thực sự có nhu cầu. Đây là các nhân tố quan trọng bạn có thể làm ngay từ đầu để tránh việc hồ sơ vay tín chấp vpbank của mình bị loại.

Kết quả hình ảnh cho ho so bi tu choi

Vậy nếu như đã không đậu thì bạn phải làm gì?

1. Tìm hiểu nguyên do bị loại

Hãy liên hệ lại với ngân hàng để biết lý do chính xác hồ sơ của mình bị từ chối là ra sao. Trường hợp không đạt vì điểm tín dụng xấu, bạn nên xem đây là cơ hội để khắc phục tình hình tài chính của mình.

2. Kiểm tra lịch sử tài chính của bạn

Hãy yêu cầu CIC cung cấp báo cáo tín dụng hiện tại và coi xét nghiêm túc tình hình tài chính của bạn, đồng thời xem xét xem có chỗ gì thiếu sót hay chưa được cập nhật hay không. Coi xét báo cáo tín dụng thường xuyên cũng sẽ hỗ trợ bạn biết được liệu thẻ tín dụng của bạn có bị đánh cắp thông tin không, có khoản giao dịch bất thường nào hay không.

3. Cải thiện điểm tín dụng của bạn

Bạn có khả năng khắc phục điểm tín dụng của mình bằng các cách thức như:

  • Dùng thẻ tín dụng hợp lý – dù rằng vẫn cần sử dụng thẻ để cải thiện điểm tín dụng, bạn vẫn nên để ý để không bị dư nợ từ tháng này qua tháng khác đồng thời không bị phạt phí trả chậm trễ.
  • Luôn luôn thanh toán đúng hạn – cho dù bạn đã từng có nợ xấu tín dụng ra sao cũng không quan trọng bằng việc bạn tiến hành từ ngày hôm nay nhằm cải thiện tình hình tài chính của mình.
  • Giảm dần dư nợ – từ việc giảm dư nợ, bạn cũng giảm mức chi tiêu qua thẻ tín dụng của mình. Nếu cứ duy trì cải thiện dư nợ thì 1 thời gian sau, bạn sẽ có khả năng duy trì mức chi tiêu tín dụng dưới 30%. Đây cũng là hạn mức phù hợp để biểu hiện bạn chi tiêu có chừng mực.
    • Đừng mở quá nhiều thẻ tín dụng trong 1 khoảng thời gian ngắn
    • Đừng hủy thẻ tín dụng sau khi đã chi trả toàn bộ dư nợ

    Hãy lưu ý những yếu tố trên và đưa ra kinh nghiệm cho mình để lần nộp hồ sơ vay tín chấp (http://taichinh24h.com.vn/vay-tin-chap/) tiếp theo của bạn đạt được kết quả vừa ý. Vay tín chấp không quá khó và cũng không cần thế chấp tài sản gì nhưng chúng ta phải bảo đảm tốt uy tín của mình cũng như minh chứng được khả năng thanh toán hàng tháng thì mới tạo được niềm tin ở ngân hàng cho vay được.

Leave a Reply