Gói cước internet cáp quang FPT gì thích hợp với đối tượng sinh viên?

Gói cước internet cáp quang FPT gì thích hợp với đối tượng sinh viên?

Với những bạn sinh viên thì việc dùng internet hiện tại đã trở thành yếu tố cần thiết, nó không những hỗ trợ những bạn sinh viên, học sinh thư giãn sau những giờ học hành mệt mỏiquan trọng hơn cả là internet có ích khá nhiều cho các bạn trong việc tìm kiếm nguồn thông tin để học hành, nâng cao kiến thức, hoàn thiện những bài tiểu luận cho mình. Chính do nhận thức được sự trọng yếu của internet đối với các bạn sinh viên mà nhà mạng FPT Telecom đã cho ra các gói cước cáp quang tốc độ và giá cả vô cùng hợp lý với mục đích dùng của các bạn.

Kết quả hình ảnh cho cáp quang fpt cho sinh viên

Vậy học sinh sinh viên nên dùng gói cước cáp quang fpt nào?

Lúc đăng ký lắp cáp quang FPT nếu như địa chỉ mà học sinh sinh viên đăng ký chưa có ai sử dụng hay nợ cước FPT trong vòng 2 năm gần nhất thì khi đăng ký chỉ cần đóng 330.000 đ phí lắp đặt đầu vô. Với sinh viên, học sinh trường hợp đăng ký gói cước cáp quang giá rẻ thì có thể lựa chọn các gói 15 Mbps hoặc 16 Mbps với giá cả khoảng 220.000 đ/tháng tuy thế vẫn đáp ứng mạnh mẽ yêu cầu truy cập lướt web và chơi các game hot nhất hiện thời chẳng hạn như Võ lâm truyền kỳ hoặc Liên minh huyền thoại.

Hiện nay FPT Telecom có những gói cước khuyến mãi phù hợp cho sinh viên gồm những gói F5, F4, F3, F2 có giá cả cước chỉ từ 200.000 VND tới 320.000 VND/tháng phụ thuộc vào tốc độ của gói. Nếu như bạn là sinh viên, học sinh ở trọ hay cá nhân đi thuê nhà, không có khả năng chi trả trước 1 năm thì nên sử dụng gói F4 – sáu tháng. Gói này bảo đảm mục đích kết nối từ 1- 8 thiết bị có dây + khoảng bốn thiết bị wifi khác.

Nhằm bổ trợ tốt nhất cho khách hàng là sinh viên, FPT Telecom tung ra phong phú gói cước hấp dẫn, trong số đó có gói cước cáp quang FPT giá siêu rẻ dành cho các bạn học sinh sinh viên với tốc độ cực nhanh, giá cả cước siêu hấp dẫn.

Một vài lưu ý đối với các bạn sinh viên khi đăng ký lắp cáp quang FPT mới :

  • Một vài khu vực bắt buộc phải đặt cọc thuê bao từ 300.000 VNĐ đến 600.000 VNĐ nếu như các bạn chọn hình thức thanh toán trả sau hàng tháng .
  • Được tạm thời ngừng dịch vụ free và chuyển đổi địa chỉ miễn phí khi các bạn có yêu cầu thay đổi nơi sống.

Để được tư vấn và hỗ trợ tối ưu nhất, các bạn sinh viên, học sinh có thể liên lạc qua Tổng đài của FPT, các tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn chọn được gói cước hợp lý nhất với yêu cầu sử dụng và khả năng kinh tế của mình. Đảm bảo những gói cước cáp quang FPT sinh viên dành cho học sinh sinh viên sẽ vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng vừa hỗ trợ các em tiết kiệm được khoản phí tối ưu nhất, trợ giúp tối ưu nhất cho vấn đề học hành và chúng tôi cũng không ngừng nâng cấp dịch vụ để mọi người đều có thể tiếp cận được với mạng lưới internet tân tiến, ngày càng phát triển vượt trội trên toàn thế giới.

Leave a Reply