Giải pháp cho việc lựa chọn mua máy nén khí

Giải pháp cho việc lựa chọn mua máy nén khí

Bởi vì sự hữu ích và nhu cầu lớn của người tiêu dùng mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều công cụ máy nén khí tới từ nhiều hãng khác nhau và mỗi nhãn hiệu lại có những điểm mạnh, nhược điểm riêng về đặc điểm của máy nén khí cũng như giá thành. Điều này làm cho người tiêu dùng có nhiều sự chọn lựa hơn và họ cũng có cơ hội lựa chọn mua được thiết bị máy nén khí ưng ý nhất với yêu cầu sử dụng và điều kiện kinh phí của mình. Do đó, khi có ý định mua sản phẩm máy nén khí để trợ giúp cho việc làm của mình, các bạn phải tìm hiểu kỹ càng, hỏi thêm ý kiến của nhiều người, thông tin của các nhà sản xuất máy nén khí nhất có thể để trợ giúp việc chọn lựa của mình tiện lợi và thông minh hơn. Trong bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn các nhãn hiệu máy nén khí nổi trội và đưa ra giải pháp tốt nhất cho việc chọn lựa dụng cụ máy nén khí của bạn.

Nhãn hàng dụng cụ máy nén khí đáng nói đến đầu tiên trên thị trường hiện tại đó chính là Atlas Copco. Atlas Copco là nhà sản xuất dụng cụ máy nén khí lớn nhất trên thế giới. Đây là 1 công ty lớn, có rất nhiều thương hiệu công cụ máy nén khí trên thế giới như Quincy, Chicago Pneumatic, Alup, Grass Air và BelAir. Đây cũng là một trong số các tập đoàn đầu tiên được sản xuất theo công nghệ SRM – Thụy Điển và cũng là một trong số các tập đoàn đầu tiên được SRM cấp phép. Atlas Copco có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng nhất là các khách hàng có yêu cầu sử dụng khí lớn và khí sạch (không dẫn dầu). Máy nén khí của hãng này thường chạy ổn định, tiết kiệm năng lượng và đáp ứng được giá trị sử dụng về lâu dài tốt. Với những ưu điểm nổi bật như vậy thì kèm theo đó sẽ là 1 nhược điểm đó là vấn đề phí đầu tư lớn, tuy rằng dụng cụ máy nén khí Atlas Copco có thể làm hài lòng cả các khách hàng khó tính nhất nhưng giá thành của nó cũng rất cao, chính vì thế mà cũng tác động rất nhiều đến quyết định chọn lựa của khách hàng.

Biện pháp tốt nhất để bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo khi mua thiết bị máy nén khí fusheng đấy là hãy xem xét kỹ càng về yêu cầu dùng khí nén của nhà máy, chi phí đầu tư và chi phí duy trì cho 1 hệ thống khí nén trong nhiều năm. Kinh phí duy trì gồm chi phí khấu hao máy, phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ và chi phí tiêu thụ điện năng và hệ thống. Từ việc cân nhắc những chi phí này cùng với mục đích sử dụng của nhà máy là bạn có thể quyết định được mình nên lựa chọn phân khúc máy nào cho thích hợp nhất. Ngoài sản phẩm máy nén khí của hãng Atlas Copco thì bạn có thể xem xét lựa chọn các nhãn hiệu sản phẩm máy nén khí khác có chất lượng tốt với mức giá phải chăng hơn như máy nén khí Hitachi và Kobelco của Nhật Bản, máy nén khí Kyungwon của Hàn Quốc… Hy vọng rằng bạn có được sự chọn lựa tối ưu cho mình!

Leave a Reply