Giải pháp cải thiện lúc bị mất mạng FPT

Giải pháp cải thiện lúc bị mất mạng FPT

Mất mạng là 1 hiện trạng rất thường gặp phải bạn dùng mạng FPT hay bất cứ nhà mạng nào khác, điều này có khả năng gây nên những khó chịu cho công việcnhu cầu thư giãn, giải trí mỗi ngày của các thành viên trong nhà. Để sửa chữa vấn đề này hữu hiệu thì trước tiên chúng ta nên nắm được nguyên do gây ra rớt mạng và thông qua lý do đó sẽ có hướng khắc phục thích hợp nhất.

Lý do gặp phải mất mạng FPT thường dây từ đường Pop cáp của FPT Telecom dẫn vào modem bị đứt hoặc xoắn gập tại các điểm, khiến suy hao tín hiệu. Tín hiệu thời tiết không tốt như mưa to gió lớn cũng có tác động không nhỏ, thí dụ như Pop cáp của FPT bị bung ra, khi mưa to nước mưa sối vào gây nhiễu sóng. Gió lớn gây nên cho dây cáp bị đung đưa làm nhiễu tín hiệu.

Nếu như vì server mạng bị lỗi làm mạng bị lag, tín hiệu không tốt thì bạn cần chuyển đổi sang server khác. Thường thì trường hợp này sẽ xảy ra đơn lẻ với một số trang web cụ thể và khách hàng có thể giải quyết nhanh bằng cách chuyển sang server khác. Mất mạng FPT nhiều khi cũng là bởi thiết bị modem sử dụng nhiều ngày bị lỗi, modem vận hành nhiều bị nóng gây nên tình trạng mất sóng wifi

Khi bị mất mạng FPT, khách hàng cần gọi điện ngay cho tổng đài của chúng tôi để thông báo trục trặc mà mình gặp phải. Để được những nhân viên tổng đài FPT kiểm tra về trục trặc, quý khách hàng cần cung cấp một số thông tin như số hợp đồng, số Chứng minh thư hoặc số điện thoại của người đăng ký dịch vụ, địa chỉ chính xác nhà mình đang sử dụng.

Trong vòng 24h sẽ có nhân viên tổng đài FPT gọi lại giải quyết trục trặc cho khách hàng. Nếu trục trặc bởi đứt gập xoắn dây thì sẽ có chuyên viên kỹ thuật đeến tận nơi sửa cho quý khách. Hiện trạng rớt mạng FPT vì modem của công ty thì khách hàng hoàn toàn có thể được bảo hành thiết bị miễn phí. Hay đổi thiết bị modem mới.

Hiện nay thì khi lắp mạng FPT khách hàng sẽ luôn luôn được một đội ngũ nhân viên nhiệt tâm, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng phục vụ, trợ giúp xử trí các hiện trạng thường mắc phải chẳng hạn như rớt mạng FPT, mạng bị chập chờn, không thể gắn kết vô các trang, wifi bị lỗi… Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi để hỗ trợ kiểm tra trong những trường hợp khi thiết yếu. Không những có dịch vụ chuyên nghiệp, khi lắp mạng FPT còn có các gói cước giá cả rẻ, phù hợp với những đối tượng và mục đích sử dụng khác nhau, trợ giúp mang lại lợi ích đến cho mọi người, gia tăng hơn nữa chất lượng cuộc sống. Nếu các bạn còn lo lắng không biết nên lựa chọn gói cước internet FPT nào thì hãy liên lạc ngay với Tổng đài http://fptvietnam.net.vn/ để được tư vấn các thông tin cụ thể, cần thiết nhất. Chất lượng mạng ổn định cùng những khuyến mại hấp dẫn đang chờ đợi các bạn khi lắp mạng FPT.

Leave a Reply