Doanh nghiệp khi lắp mạng FPT có những ưu đãi ra sao?

Doanh nghiệp khi lắp mạng FPT có những ưu đãi ra sao?

Các tổ chức luôn luônnhững nơi phải có hệ thống mạng internet chuyên nghiệp, tốc độ cao để đảm bảo cho việc làm của những nhân viên luôn luôn thực hiện dễ dàng, suôn sẻthuận lợi nhất. Đây cũng là vấn đề tất yếu góp phần vào sự phát triển chung mạnh mẽ của tổ chức, trợ giúp tất cả nhân viên đều thấy dễ chịu nhất lúc tiến hành việc làm của mình.

Trong nhiều nhà mạng internet hiện nay thì dùng mạng FPT chính là 1 chọn lựa cực kỳ sáng suốt cho khách hàng do hiện nay gói cáp quang FPT dành cho công ty có cam kết băng thông quốc tế, đảm bảo tốc độ đường truyền ổn định khi quý khách truy cập vào các trang web ngoại quốc. Đối với những doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn cùng dùng internet thì lắp mạng FPT cũng đảm bảo băng thông trong nước khá cao, không lo bị ngắt quãng. Cùng với đó, tổ chức cũng sẽ được chuẩn bị IP tĩnh mãi mãi để trợ giúp doanh nghiệp có thể quản lý được sever mạng của doanh nghiệp mình một cách thuận tiện.

Không chỉ thế, những gói cước cáp quang FPT dành cho doanh nghiệp cũng có đa dạng khuyến mại giảm giá cực lớn hỗ trợ khách hàng hoàn toàn yên tâm khi dùng thời gian dài. Khi đã ký kết hợp đồng lắp mạng FPT thì nhân viên kỹ thuật của FPT sẽ mau chóng được cử tới lắp hệ thống mạng internet và khi có bất kỳ hư hại gì thì chúng tôi bảo đảm xử lý trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông tin thông báo từ quý khách hàng.

Quý khách là tổ chức đăng ký dịch vụ lắp mạng FPT đều có thể lựa chọn ba cách thức chi trả: trả sau, trả trước 6 tháng, trả trước 12 tháng. Cả ba hình thức thanh toán khách hàng đều được cung cấp thiết bị kết nối là Modem wifi 4 cổng, tặng IP tĩnh mãi mãi. Nếu trả sau, hàng tháng sử dụng xong quý khách hàng mới phải đóng tiền tuy nhiên mất tiền phí hòa mạng ban đầu là 500.000Đ. Nếu như trả trước sáu tháng tiền cước quý khách hàng được free lắp đặt và tặng 50% tháng cước thứ bảy, tặng tài khoản fshare vip 24 tháng còn trả trước 12 tháng thì quý khách hàng được miễn phí lắp đặt, tặng 100% tháng cước thứ 13, 14 và tặng tài khoản fshare vip 24 tháng

Đối với doanh nghiệp quy mô nhỏ và vừa nhu cầu sử dụng không quá lớn, quý khách có thể chọn gói cước F2 của chúng tôi, băng thông lên tới 32 Mbqs. Tuy vậy với gói cước này thì chúng tôi không cam kết băng thông quốc tế.

Căn cứ vào yêu cầu sử dụng và quy mô tổ chức mà http://fptvietnam.net.vn sẽ giới thiệu cho khách hàng gói cước hợp lý nhất kèm theo với đó là những khuyến mãi đặc biệt nhằm hỗ trợ khách hàng nhận thấy vừa ý và tiện lợi hơn trong tiến trình dùng dịch vụ của chúng tôi. Và hơn tất cả, lắp mạng FPT sẽ bảo đảm cho công ty của bạn đường truyền chất lượng nhất trong nhiều trường hợp – đây chính là điều mấu chốt khiến mạng lưới FPT luôn được tin tưởng đặc biệt và được nhiều khách hàng ưa thích trong nhiều năm qua.

Leave a Reply