Có phải đợi lâu khi lắp cáp quang FPT hay không?

Có phải đợi lâu khi lắp cáp quang FPT hay không?

Thực tiễn đã cho thấy rằng đường truyền cáp quang FPT có những thế mạnh rất vượt bậc, giúp nhiều người tiếp cận với công nghệ thông tin, khoa học kỹ thuật tiên tiến, hiện đại 1 cách nhanh chóng, tiện lợi nhất. Với internet cáp quang FPT bạn sẽ không còn phải lo ngại nhiều quá về những vấn đề mạng yếu, lag, ngắt bất ngờ… Khi chọn lựa được gói cước hợp lý thì đường truyền internet FPT sẽ phục vụ tối ưu cho nhu cầu giải trí, học hành, làm việc hằng ngày của bạn.

http://lapmang-fpt.info/bao-lau-sau-luc-ky-hop-dong-ta-se-duoc-lap-cap-quang-fpt/

Cáp quang FPT có thể kết nối nhiều dịch vụ chỉ trên một đường truyền, bạn vừa có khả năng dùng internet, vừa có thể dùng truyền hình FPT, camera IP và cả những thiết bị thông minh trong gia đình. Đặc biệt, cáp quang FPT sử dụng 100% lõi thạch anh tinh khiết để dẫn truyền tín hiệu nên có khả năng bảo đảm an toàn cho thiết bị cuối. Ngoài ra, vận tốc nhanh, ổn định, bảo mật tối ưu hơn… cũng là các yếu tố làm mạng internet cáp quang FPT được ưa chuộng trên toàn quốc.

Khi sử dụng internet FPT, khách hàng còn được free đổi mới thiết bị định kỳ, 1 năm kể từ thời điểm lắp đặt sẽ liên hệ với quý khách hàng để được đề xuất thay mới đường truyền free. Bất kỳ khi nào nhận được tin báo mắc phải trục trặc mạng từ quý khách hàng thông qua số hotline của FPT Telecom thì trong thời hạn từ 1 tiếng đến trung bình ba tiếng, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tận nhà khách hàng để hỗ trợ sự cố mạng. Gói cước cáp quang FPT mà quý khách hàng dùng là trọn gói sản phẩm. Hoàn toàn không bị kỳ hạn và không tăng thêm phí tháng.

Vậy sau lúc đăng ký thì bao lâu mới được lắp đặt cáp quang FPT?

FPT telecom cam kết triển khai nhanh nhất mạng FPT tới quý khách hàng, trong thời gian từ 01 đến 02 ngày làm việc. Gồm trong vòng 0,5 ngày đầu tiên kể từ lúc nhận được thông báo lắp mạng FPT, nhân viên kinh doanh tiến hành hợp đồng lắp đặt mạng, khảo sát vùng. 0,5 ngày còn lại hoặc đến ngày hôm sau kỹ thuật viên sẽ tiến hành lắp mạng cáp quang FPT tới quý khách.

Ngoài ra, fptvietnam.net.vn  còn có nhân viên phụ trách mỗi vùng cho nên sẽ free tư vấn ở nhà cho khách hàng lắp đặt mới (cả ngày thứ bảy và Chủ Nhật) về gói cước, chế độ lắp đặt và các sản phẩm dịch vụ liên quan. FPT còn trang bị miễn phí modem bốn cổng, hai râu wifi tới quý khách sử dụng. Free modem wifi đã được ứng dụng từ năm 2010 cho tới nay. Modem được bảo hành miễn phí hoàn toàn, có nhân viên tới thay mới ở nhà quý khách hàng trong toàn bộ thời gian quý khách hàng dùng mạng cáp quang FPT.

Chắc rằng sử dụng cáp quang FPT sẽ đem tới các giá trị cho khách hàng không chỉ do dịch vụ chất lượng mà còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp luôn luôn sẵn sàng phục vụ mỗi khi quý khách hàng cần. Bảo đảm tất cả ích lợi của quý khách hàng sẽ được các nhân viên chúng tôi ưu tiên hàng đầu, nhiệt tình phục vụ.

Leave a Reply