Bí Kíp phối hợp áo sơ mi nam cùng cà vạt đẹp

Bí Kíp phối hợp áo sơ mi nam cùng cà vạt đẹp

Mặc dù là một sự phối hợp cực kỳ quen thuộc và không thể thiếu đối với phái mạnh khi đến nơi làm việc hằng ngày nhưng có một sự thật là không phải ai cũng biết mẹo phối hợp áo sơ mi nam đẹp cùng cà vạt ra sao cho chuẩn, hợp thời trang và cuốn hút hơn. Việc lựa chọn cà vạt đi cùng áo sơ mi nam đôi lúc cũng khiến quý ông rất đau đầu do nếu không được cân đối và chuẩn mực thì vẻ ngoài của bạn trong mắt người đối diện sẽ rất tồi tệ, vấn đề này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến thành công trong việc làm, ấn tượng của bạn với đối tác.

Do đó, hãy một lần tìm hiểu kỹ càng hơn về việc này, về cách thức kết hợp áo sơ mi nam cùng với cà vạt như thế nào cho chuẩn khi tới văn phòng cũng như trong các dịp đặc biệt quan trọng. Bạn sẽ thấy rằng điều này rất thiết yếu và nó còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong mỗi lúc chọn quần áo cho mình khi tới văn phòng. Hãy thể hiện vẻ thanh lịch, thời trang của mình với áo sơ mi nam cùng cà vạt bằng cách thức áp dụng một số nguyên tắc nhỏ sau đây.

Điểm trước hết bạn phải để ý là cà vạt phải luôn luôn tối màu hơn so với áo sơ mi và nên phối màu theo như vòng tròn màu tiêu chuẩn, đấng mày râu có thể tha hồ sáng tạo với sắc màu để tạo nên hứng khởi cho ngày làm việc mới của mình. Tuy thế, cách thức đơn giản và an toàn nhất là cà vạt 1 màu/hoa văn với sơ mi trắng trơn. Lúc mua cà vạt hãy ghi nhớ là luôn mua những chiếc cà vạt đẹp, đẹp ở đây không có nghĩa là đắt tiền, đẹp có nghĩa là có thẩm mỹ.

Cần chọn lựa cà vạt có độ rộng giống như độ rộng của ve áo. Về phía áo sơ mi nam thì 3 sắc màu thiết yếu cần có trong tủ áo sơ mi của nam giới chính là: trắng, xanh da trời và hồng. Đối với áo sơ mi trắng thì ta có khả năng mix cực kỳ linh động, cà vạt ô vuông, sọc hoặc đan xéo kiểu hải quân đều dễ dàng mix hơn cả. Với áo sơ mi xanh da trời thì có thể thử chọn cà vạt có họa tiết, màu sắc cùng loại nhưng tối hơn so với áo sơ mi. Loại cà vạt họa tiết đan xéo kiểu hải quân hoặc chấm bi là một sự lựa chọn hợp lý.

Với áo sơ mi nam màu hồng thì cần lựa chọn màu cà vạt là tím cà hoặc tím. Và cũng vô cùng tuyệt hảo khi bạn chọn cà vạt xanh da trời chất liệu xéo quân đội, trơn màu hay hoa văn đi chung với áo sơ mi hồng. Với áo sơ mi sọc thì cần lưu ý là luôn luôn lựa chọn cà vạt có hoa văn khác so với sơ mi. Thí dụ như các chiếc cà vạt sọc ngang bản nhỏ, sọc chéo bản to, họa tiết chấm bi, họa tiết đường kẻ…

Còn đối với sơ mi kẻ ô vuông thì một chiếc cà vạt kẻ ô vuông nhỏ tinh tế thì cũng khá là phù hợp, không làm rối mắt người nhìn. Hy vọng rằng những bí kíp trên sẽ khiến nam giới cảm thấy thuận lợi hơn trong việc lựa chọn cà vạt phối hợp cùng áo sơ mi nam mỗi ngày cho mình.

Leave a Reply